Tai nghe không dây Samsung Gear IconX vốn dĩ đã là một trong những bước ngoặc của ‘gã khổng lồ’ made-in-Korea của thị trường công nghệ, và với phiên bản 2018 vừa được công bố tại IFA 2017 – đồng hành cùng đồng hồ thông minh Samsung Gear Sportfitness tracker Gear Fit2 Pro, cặp tai nghe earbud thông minh này đã được cập nhật rất rất nhiều đặc tính mới mẻ và hấp dẫn.

tai nghe không dây Samsung

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX phiên bản 2018: Mới chỗ nào?

Mặc dù bản chất vẫn là tai nghe không dây thể thao, vừa đem lại trải nghiệm âm nhạc cho hành trình luyện tập vừa theo dõi thể chất cho người dùng, nhưng Samsung Gear IconX phiên bản 2018 có phần linh hoạt và nhẹ hơn với trọng lượng chỉ còn khoảng 8g mỗi bên earbud.

tai nghe không dây Samsung

Đồng thời, giờ đây chúng sẽ có 3 mẫu màu sắc cho khách hàng lựa chọn: đen, xám và hồng.

Riêng về theo dõi thể chất, thì bạn vẫn sẽ có cảm biến nhịp tim và gia tốc kế giúp tự động theo dõi chạy bộ, với chế độ mới – Running Coach – báo cáo hành trình trực tiếp thời gian thực trên mọi nẻo đường.

tai nghe không dây Samsung

Tiếp theo tai nghe bluetooth này có khả năng đóng vai ‘người trợ lý’ thân thiện và thông minh nhờ vào Bixby, từ đó bạn có thể chạm và giữ một bên earbud để dùng giọng nói của mình cho việc điều khiển âm nhạc.

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX phiên bản 2018: Tin vui và tin… không được vui cho lắm

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi bạn chỉ có thể tận dụng ‘phép màu’ của Bixby khi sở hữu cả điện thoại thông minh của Samsung (Note 8, S8 hoặc S8+).

tai nghe không dây Samsung

Ngoài ra, tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 còn chứa đựng bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ lưu trữ âm nhạc, giúp bạn không còn phải kè kè smartphone bên mình mọi lúc mọi nơi nữa. Đây là một tin tốt.

Và thật may khi dung lượng pin đã được cải thiện ít nhiều so với lần trước, với gần 5 tiếng sử dụng trong chế độ phát Bluetooth, và 4 tiếng trong chế độ đàm thoại.

tai nghe không dây Samsung

Nhưng tin xấu là, Gear IconX vẫn chỉ tương thích và vận hành tốt khi kết nối với Android smartphone, buồn làm sao!

Tóm lại thì hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá cả lẫn thời gian ra mắt của tai nghe không dây Samsung Gear IconX phiên bản 2018, nhưng SmartWear sẽ cập nhật ngay khi có bất kì ‘tình tiết’ nào mới, hãy chờ xem nhé!

tai nghe không dây Samsung


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây