Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Đồng hồ thông minh Timex Metropolitan với giá gần 200$

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Timex Metropolitan trước đó là chiếc đồng hồ thoả mãn cho những người yêu thích những chiếc đồng hồ cơ truyền thống nhưng lại có thể đo nhịp tim, đo vận động thể thao, vân vân… Timex cũng đã ra mắt một phiên bản Timex Metropolitan khác với mặt vuông để nhìn giống smartwatch nhất có thể, khác biệt với kiểu mặt tròn truyền thống.

Đồng hồ Timex Metropolitan
Đồng hồ Timex Metropolitan

Timex Metropolitan lấy ý tưởng từ Apple Watch, chiếc đồng hồ trị giá 179 đô la có 2 màu: đen hoặc vàng hồng và sở hữu khá nhiều tính năng so với mức giá rẻ hơn một chiếc Apple Watch series 5. Viền nhôm cực mỏng, rộng 35mm và dày 9mm khiến chiếc đồng hồ vừa vặn trên tay bạn. Đồng hồ chỉ có một nút, mặt kính cường lực Gorilla Glass và dây đeo được thiết kế đơn giản sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Đồng hồ sử dụng màn hình AMOLED độ phân giải cao, bạn có thể theo dõi 24/7 các hoạt động như đi bộ, đếm số bước chân, quãng đường đi, calories và giấc ngủ cộng với theo dõi nhịp tim, GPS và nhiều hoạt động workout khác. Đặc biệt, chiếc đồng hồ khá là tiết kiệm pin, bạn có thể sử dụng trong vòng 2 tuần chỉ với một lần sạc.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có thể kết nối bluetooth với điện thoại thông qua ứng dụng Timex Smart để bạn dễ dàng kiểm soát các thông báo hay các chế độ luyện tập. Với giá 179 đô la, Metropolitan S (dòng Metropolitan R có vẻ ngoài giống những chiếc đồng hồ cơ hơn) có thể là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo cho những ai yêu thích đồng hồ cơ.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here