Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Samsung ra mắt tai nghe Galaxy Buds+,pin 11 tiếng, nâng cấp chất âm

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tại sự kiện Unpacked 2020 được tổ chức tại San Francisco, sau khi giới thiệu về chiếc Galaxy S20 thì Samsung đã cho ra mắt chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo của chiếc Galaxy Buds trước đây. Đó là mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds+ với nhiều tính năng được nâng cấp.

Thiết kế của Galaxy Buds Plus

Về thiết kế thì Galaxy Buds Plus không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản trước đó. Vỏ máy nhỏ hơn, tai nghe nhét tai thẩm mĩ, hỗ trợ chuẩn chống nước IPX2.

Tai nghe Galaxy Buds+

Galaxy Buds Plus được trang bị 3 mic để dễ dàng thu âm đàm thoại đồng thời loại bỏ các tiếng ồn khác. Tuy nhiên với Buds+ bạn sẽ không có khả năng chống ồn chủ động như trên dòng Airpods Pro của Apple được.

Tai nghe Galaxy Buds+

Với chiếc tai nghe không dây mới nhất này thì Samsung cũng đã nâng cao các trải nghiệm khác trên tai nghe như Ambient Sound giúp bạn có thể tùy chỉnh các mức độ khác nhau khi nghe nhạc trên Buds+. Ngoài ra thì khả năng này còn được tối ưu khi bạn sử dụng 1 hệ sinh thái của Samsung khi tai nghe có thể kết nối với các thiết bị khác của Samsung như Galaxy Tab, Galaxy Watch Active 2, S20,…

Thời lượng Pin

Về thời lượng pin của tai nghe Galaxy Buds+ thì rõ ràng đã có những nâng cấp so với dòng Buds cũ, bạn có thể nghe nhạc liên tục đến 11 tiếng cho 1 lần sạc và 22 tiếng nếu sử dụng hộp sạc tai nghe đi kèm.

Tai nghe Galaxy Buds+

Bạn có thể sạc bằng cổng USB-C ở mặt sau của tai nghe, nếu sạc trong 3 phút thì bạn có thể nghe nhạc trong 1 tiếng. Một tính năng khá hay trên Galaxy Buds+ là bạn có thể sử dụng Galaxy S10, S20 hoặc Note 10 để sạc ngược lại cho chiếc tai nghe này. Ngoài ra thì tai nghe cũng được hỗ trợ sạc không dây.

Tai nghe Galaxy Buds+

Kết nối

Tai nghe hỗ trợ codec âm thanh SBC, Aac và kết nối với các thiết bị khác qua Bluetooth 5. Đồng thời thì Galaxy Buds+ cũng được tích hợp Sportify giúp bạn tìm kiếm và phát những bản nhạc yêu thích 1 cách nhanh chóng.

Tai nghe Galaxy Buds+

Ngày và giá bán của Galaxy Buds+

Galaxy Buds+ sẽ có 3 màu là đen, trắng và xanh cùng với giá bán là 149,99 USD. Samsung sẽ chính thức mở bán Buds+ vào ngày 14/2 tới đây.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here