Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

SmartWatch Tag Heuer Connected ra mắt phiên bản Golf Edition

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thế hệ thứ 3 của chiếc đồng hồ thông minh Tag Heuer Connected, được bán với giá chỉ 2.550 USD. Ra mắt đầu năm nay có lẽ là sản phẩm trông ngầu nhất trong số những chiếc Connected từng được ra mắt. Nói nó rẻ vì đồng hồ titanium không rẻ chút nào, chưa kể được mang nhãn hiệu Tag Heuer.

đồng hồ thông minh tag heuer connected golf edition

Tất cả những chi tiết được coi là đẳng cấp trên một chiếc đồng hồ cơ thể thao đều xuất hiện trong phiên bản Tag Heuer Connected Golf Edition này. Viền bezel gốm, case titanium siêu nhẹ và dây cao su có thể thay đổi nhanh với ngàm springbar tích hợp. Vấn đề duy nhất của Connected Golf Edition vẫn là kích thước, 45mm và không phải dành cho tất cả mọi người. Dù vậy những thay đổi ở khía cạnh thiết kế, theo Esquire, khiến chiếc đồng hồ thông minh này đeo lên cổ tay gọn gàng không kém gì những chiếc đồng hồ size 40mm khác trên thị trường.

đồng hồ thông minh tag heuer connected golf edition

Ứng dụng riêng trên Connected Golf Edition, có lẽ, là thứ hay ho nhất nhưng lại gần như vô dụng đối với anh em mê công nghệ: Ứng dụng hiển thị địa điểm cho dân chơi golf, sử dụng công nghệ GPS để hiển thị thông tin lỗ golf trên sân, hiển thị cả điểm của người chơi. Nói nó gần như vô dụng, vì ở Việt Nam xét đến những người hâm mộ bộ môn thể thao này. Có lẽ Connected Golf Edition không phải sản phẩm họ sẽ lựa chọn, dù nó rẻ đến đâu đi chăng nữa.

đồng hồ thông minh tag heuer connected golf edition

Ngoài ra, những tính năng cơ bản trên một chiếc smartwatch vẫn hiện diện trên Tag Heuer Connected , từ hiển thị thời tiết, thời gian, đếm bước chân. Hỗ trợ WiFi, BlueTooth 4.1, đủ 4 chuẩn theo dõi địa điểm phổ biến: GPS, GLONASS, BeiDou và QZSS. Pin 430 mAh của Connected sạc đầy trong 1 tiếng rưỡi. Tag Heuer quảng cáo nó dùng được nguyên một ngày với màn hình OLED 1,39″ 454×454 pixel.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here