Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Garmin ra mắt Vivoactive 4/4S với 2 phiên bản mới lạ

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tiếp nối thành công của Vivoactive 3 thì vừa rồi Garmin đã tung ra chiếc đồng hồ mới nhất của họ Garmin Vivoactive 4. Nhiều ý kiến cho rằng sự ra đời của Garmin Venu sẽ làm lu mờ Vivoactive 4, nhưng chắc hẳn đó sẽ là 1 phần của tương lai. Hiện tại chúng ta vẫn sẽ chiêm ngưỡng siêu phẩm Garmin Vivoactive 4 trong bài viết sau đây nhé

Giới thiệu sơ lược

Đồng hồ Garmin Vivoactive 4

Thông số kỹ thuật của Garmin Vivoactive 4 / 4S

  • Có các kích cỡ 40mm và 45mm
  • Màn hình chuyển tiếp 1.1 inch (4S) và 1.3 inch (4)
  • Chống thấm nước đến 50 mét
  • Theo dõi bơi (hồ bơi), đi xe đạp, chạy và golf
  • GPS / GLONASS / Galileo
  • Theo dõi nhịp tim
  • Cảm biến xung ox
  • Garmin Pay, trình phát nhạc tích hợp, thông báo
  • Cung cấp các bài tập hoạt ảnh cho yoga, sức mạnh và nhiều hơn nữa
  • Thời lượng pin lên tới 7 ngày (4S) / 8 ngày pin (4)
Đồng hồ Garmin Vivoactive 4

Vivoactive 4 sở hữu viền thép giống như trên Vivoactive 3 bản trước đó nhưng lại có màn hình lớn hơn 1 chút. Xét tổng thể thì nó không quá nhiều chênh lệch với dòng cũ. Điểm khác biệt duy nhất chắc hẳn đến từ những phím bấm điều hướng trên đồng hồ. Giờ đây bạn sẽ có hai bấm vật lý mà trước đây chỉ là 1. Vivoactive 4 vẫn sẽ có cảm ứng trên màn hình, tuy nhiên việc thêm nút bấm sẽ làm cho các thao tác và điều hướng của người dùng được nhanh hơn. Đặc biệt là khi tay bạn ước do trời mua hay do mồ hôi từ vận động thì việc sử dụng màn hình cảm ứng sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì thế mà các nút bấm sẽ được thể hiện hết khả năng của mình.

Bạn có thể thấy được tham vọng của Garmin khi cố biến Vivoactive 4 trở thành đồng hồ thông minh thể thao cao cấp. Nó sở hưu các bộ cảm biến hỗ trợ Galileo, máy đo độ cao, công nghệ cảm biến nhịp tim mới nhất của Garmin và cảm biến xung ox, đã có nhiều trên các thiết bị đeo thông minh khác. Các môn thể thao phổ biến như bơi lội , chạy xe đạp, chạy bộ, trượt tuyết cũng được hỗ trợ tối đa. Các chức năng thông dụng khác như thanh toán không tiếp xúc ( Garmin Pay ) , thông báo, trình phát nhạc tích hợp và hỗ trợ Connect IQ.

Đồng hồ Garmin Vivoactive 4

Ngoài ra trên Vivoactive 4 còn có khả năng hiển thị các hoạt ảnh mô phỏng và hướng dẫn giúp cho việc luyện tập trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn là 1 người mới bắt đầu luyện tập và cần 1 sự tư vấn thì tính năng này thật sự rất cần cho bạn. Tính năng này hoạt động để rèn luyện sức mạnh, cardio, yoga và Pilates.

Mình nghĩ các bài hướng dẫn sẽ được lấy từ những nguồn tin đáng tin cậy giúp bạn luyện tập 1 cách khoa học và tránh hoàn toàn các chấn thương. Mình đã thấy chức năng này trên các mẫu đồng hồ thể thao khác nhưng nó không hiệu quả và chính xác, còn khi trên Vivoactive 4 và 4S thì mình thấy nó hoạt động khá tốt.

Đồng hồ Garmin Vivoactive 4

Kết luận

Với những thay đổi và nâng cấp của Garmin Vivoactive 4 sẽ hứa hẹn 1 năm thành công nữa của Garmin ?. Điều này sẽ được phản hồi sớm nhờ người dùng. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho những ai đang phân vân với dòng Forerunner của Garmin khi nhu cầu là không qua nhiều. Mức giá hiện tại của Garmin Vivoactive 4/4s giao động từ 8,5 triệu đồng và sẽ được bán vào cuối tháng 10 năm nay.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here