Đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch với thiết kế thanh lịch

Chiếc đồng hồ thông minh mới của Xiaomi, hoặc đúng hơn là đồng hồ thông minh mới của Xiaomi, vừa được phát hành, với tên gọi đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch.

Đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch trông như một chiếc đồng hồ cơ bình thường cho đến khi bạn kết nối nó với điện thoại. Động tác này sẽ giúp kích hoạt các tính năng thông minh được tích hợp sẵn. Điều này giúp Mijia Quartz Watch trông như một chiếc smartwatch hybrid.đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch

Đây được xem là động thái tuyên bố đối đầu của Xiaomi với Lenovo Watch 9 và Withing Steel (hay còn gọi là Nokia Steel).

Đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch có vòng đồng hồ làm từ thép không gỉ và mặt đồng hồ được phủ bởi mặt kính thạch anh. Dây đồng hồ có thể thay thế được và có 3 phiên bản: dây đen + mặt đồng hồ đen; dây xanh + mặt đồng hồ trắng và dây + mặt đồng hồ xám.đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch

Đồng hồ Mijia Quartz Watch có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều tính năng như đồng hồ thông minh đắt tiền nhưng vì vậy nó rất gọn gàng và thanh lịch. Mặt đồng hồ có kích thước 40mm. Đồng hồ có một nút vật lý giúp kích hoạt Bluetooth để kết nối với điện thoại và chỉnh giờ.

Mijia Quartz Watch có bộ đếm calo và bộ đếm bước tương tự như những chiếc smartwatch khác. Khi được ghép nối với điện thoại, bạn có thể theo dõi lượng calories, số bước chân và khoảng cách đã đi. Bạn cũng có thể đặt báo thức và lời nhắc trong đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch có giá 52$ – khoảng 1,2 triệu đồng và bắt đầu được bán ngày 17/7. Nó sẽ có mặt trên Tmall, ứng dụng Mi Home và cửa hàng online Mi.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUA Habeeb Onawole
Nguồngizmochina
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây