Withings Steel HR không chỉ là chiếc đồng hồ điện thoại thông minh tiện lợi, mà còn là thiết bị theo dõi hoạt động hữu ích, với dung lượng pin “khủng” nhất trong thị trường wearable hiện nay.

Withings Steel HR

Sở hữu nhiều tính năng theo dõi “full-set” bao gồm đếm bước chân, lượng calo, quãng đường, giấc ngủ, nhịp tim, và hơn thế nữa, do đó, nhất định Withings Steel HR sẽ chăm sóc cho bạn một cách chỉn chu nhất.

Mời bạn đọc tiếp phần review dưới đây để hiểu rõ hơn về đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe “thượng hạng” Withing Steel HR.

Withings Steel HR


Withings Steel HR: Thiết kế

Thiết kế của Steel HR mang phong cách tối giản “less is more”, với một chút gì đó truyền thống phối hợp cùng hai màu sắc không bao giờ lỗi thời – trắng và đen.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể đeo Steel HR ở khắp mọi nơi, bất kể là luyện tập hay tham dự các sự kiện quan trọng, đến tiệc tùng hay hò hẹn.

Withings Steel HR

Bên trong mặt đồng hồ withings có thêm hai màn hình nhỏ, nằm ở vị trí 12 giờ và 6 giờ.

Ở vị trí 6 giờ, nó hiển thị mức độ 0-100% hoàn thành mục tiệu bước đi hàng ngày mà bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh trong ứng dụng Withings Health Mate.

Còn ở vị trí 12 giờ, là màn hình kĩ thuật số, hiển thị các dữ liệu sức khỏe của cá nhân bạn, chẳng hạn như nhịp tim, lượng calo, số bước chân đi được cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời là thông báo từ smartphone.

Withings Steel HR

Một điểm thú vị nữa ở Steel HR là nó được ra mắt với 2 kích thước: phiên bản 40mm và 36mm. Do đó, bất kì ai cũng có thể đeo được, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Ngoài ra, với khả năng chống nước cao cấp, chịu được độ sâu lên đến 50m, bạn có thể thoải mái sử dụng Steel HR ngay cả khi đi bơi hoặc đi tắm.

Withings Steel HR


Withings Steel HR: Battery – 9.3; Display – 8.0; Performance – 8.3; Software – 7.5; Design – 8.7

Withings Steel HR


Withings Steel HR: Theo dõi Sức khỏe

Theo dõi hoạt động căn bản là tính năng chủ đạo của Withings Steel HR, dựa vào gia tốc kế được cài sẵn.

Sau khi theo dõi và ghi chép sự chuyển động của cánh tay + đếm bước chân, Steel HR sẽ sử dụng các thuật toán chuyên môn để tính toán quãng đường mà bạn thực hiện khi chạy bộ/đi bộ lẫn lượng calo được đốt cháy sau mỗi bài tập.

Withings Steel HR

Tiếp theo là theo dõi nhịp tim, với cảm biến quang học được đặt ở bên dưới mặt đồng hồ. Steel HR sẽ đọc nhịp tim 10 phút/lần lúc bình thường và liên tục khi luyện tập, qua đó bạn có thể đánh giá được mức độ hiệu quả của bài tập, đồng thời để mắt tới những thay đổi bất thường của nhịp tim để hiểu rõ sức khỏe của bản thân hơn.

Riêng về theo dõi luyện tập, Steel HR sẽ tự động xác định loại hình và kích hoạt theo dõi mà không cần bất kì thao tác nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tay khởi động Workout Mode bằng cách nhấn giữ nút bên hông mặt đồng hồ.

Withings Steel HR

Ngoài ra, Steel HR cũng tự động theo dõi giấc ngủ, cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất về deep sleep lẫn light sleep. Đây cũng là một tính năng hữu ích, giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi tối cũng như ngủ đủ để cảm thấy thư thái hơn vào sáng hôm sau.

Không chỉ vậy, dung lượng pin cũng là một yếu tố ấn tượng của Steel HR, khi nó có thể sống sót suốt 25 ngày liền dù sử dụng triệt để.

Và thậm chí khi pin “chết”, nó vẫn tiếp tục theo dõi bước chân và giấc ngủ thêm 20 ngày nữa.

Withings Steel HR


Withings Steel HR: Tính năng thông minh

Ngoài tính năng theo dõi luyện tập và sức khỏe, Steel HR còn thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn và nhắc nhở lịch trình từ smartphone của bạn.

Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được sự rung nhè nhẹ trên cổ tay, đồng thời ở màn hình nhỏ hướng 12 giờ cũng hiển thị nội dung thông báo muốn truyền tải.

Withings Steel HR

Với tính năng này, bạn sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi, tin nhắn, lịch trình quan trọng nhất dù vắng bóng điện thoại bên mình.

Đồng thời, bạn có thể vào ứng dụng Withings Health Mate để tắt chế độ thông báo nếu không muốn bị làm phiền.

Withings Steel HR


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây