Sau thương vụ mua lại bản quyền từ tay Nokia, Withings đã có sự trở lại liên tục và mạnh mẽ. Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi công bố ra mắt Withings Steel HR Sport, họ đã tiếp tục quay lại và tung ra mẫu Fitness tracker mới nhất – Withings Pulse HR.

Withings Pulse HR – thiết kế thân quen và độc đáo

Withings Pulse HR có ngoại hình được phát triển từ thiết kế cũ của Withings Pulse – mẫu fitness tracker cũ được phát hành vài năm trước đây của Withings. Pulse HR có dây được hoàn thiện bởi silicone với màn hình OLED to thể hiện thời gian luyện tập cùng các thông số khác như lượng calo đã đốt cháy, độ hoàn thành mục tiêu và các thông báo tin nhắn.

Màn hình của Withings Pulse HR khá to, với chiều ngang khoảng 18 mm và chiều dài khoảng 44mm. Trong khi đó thì độ dày của thiết bị chỉ khoảng 11mm nhưng nhìn chung chiếc vòng theo dõi sức khỏe này có vẻ thích hợp với người dùng có cổ tay lớn hơn. Với ngoại hình khá đặc biệt của mình, Withings Pulse HR có thể sẽ dễ bị đánh giá thấp hơn 2 mẫu vòng theo dõi sức khỏe của Fitbit và Garmin vừa ra mắt.

Withings Pulse HR


Tính năng của Withings Pulse HR

Withings Pulse HR về cơ bản là sở hữu những tính năng như Withings Steel HR Sport. Nhưng để dễ phân biệt và so sánh lựa chọn thì Withings Pulse HR không có tính năng VO2 max và thời lượng pin thấp hơn một tí.

Withings Pulse HR có thể theo dõi trên 30 bộ môn thể thao, bao gồm chạy bộ, yoga hoặc bóng chuyền hay trượt tuyết. Theo dõi nhịp tim sẽ được kích hoạt mỗi 10 phút nếu bạn sử dụng cảm biến PPG. Tuy nhiên, giữa các bài tập, bạn vẫn có thể kích hoạt nó theo dõi liên tục để biết được dữ liệu tổng quan của mình.

Withings Pulse HR

Tương tự, Withings Pulse HR cũng có tính năng kết nối GPS qua điện thoại để theo dõi quãng đường và định tuyến. Những dữ liệu theo dõi được có thể xem lại thông qua ứng dụng Withings Health Mate.


Đánh giá chung Withings Pulse HR

Dường như sau khi tạo ra những chiếc đồng hồ thông minh lai thời trang như Activite Pop thì Withings đã “chán” và trở về với thiết kế Fitness tracker truyền thống. Tất nhiên, truyền thống và cổ xưa đó chỉ là dành cho những người yêu thích sư hoài cổ, còn lại, Withings Pulse HR vẫn sở hữu những tính năng cao cấp của Withings.

Hiện tại bạn có thể order Withings Pulse HR trên website của hãng với mức giá khoảng 130$. Withings Pulse HR sẽ được chính thức được bán ra ở các đại lý bán lẻ trên toàn cầu vào tháng 12. Chiếc đồng hồ này có dây đeo có thể thay thế được và sẽ được bán riêng vào đầu năm 2019.

Withings Pulse HR

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAwithings
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây