Wear OS nhận được bản cập nhật lớn mới

0

Hệ điều hành Wear OS của Google được biết đến một thời gian do tính không ổn định, thời lượng pin và độ trễ liên tục. Tuy nhiên, với nhiều lần thử nghiệm chip mới đã được cho ra mắt với các thiết bị đeo của Qualcomm. 

Wear OS nhận bản cập nhật lớn mới

Công ty đã cập nhật hiệu suất phần mềm lớn nhất trong vài năm trở lại đây. Vài ngày trước, Google đã tiết lộ phiên bản Wear OS mới nhằm mục đích giúp theo dõi sức khỏe người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Google Tiles sẽ nhận được một sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh. Google sẽ mở rộng các chức năng của mình với một số tùy chọn tiện dụng giúp bạn có thể nhận được các thông tin quan trọng dễ dàng. Ví dụ: Với Google Fit Workouts Tile, bạn có thể truy cập các bài tập luyện thể thao gần đây nhất của mình bằng một lần nhấn và xem tất cả các chỉ số của bạn trên một biểu đồ được hiển thị.

Bạn cũng có thể đặt mục tiêu và bạn sẽ nhận cảnh báo trong quá trình tập luyện về chạy quá nhanh chỉ với một lần nhấn. Thiết kế của hãng cũng cải tiến thêm với nhiều bài tập thở êm dịu nhanh hơn. 

Sẽ có một chút thay đổi về hình ảnh của các ứng dụng như thời tiết, nhưng thiết kế này sẽ trở nên thuận tiện hơn và đồng thời các cảnh báo cũng trở nên tiện dụng hơn. 

Ngoài bản cập nhật chương trình cơ sở, ứng dụng Google Fit trên cả Android và iOS cũng sẽ được cập nhật. Nhìn chung, nhiệm vụ của Google là làm mọi thứ để chiếc đồng hồ thông minh theo hướng phát triển mới tốt hơn, cũng giống như đối thủ cạnh tranh chính là Apple. 

Google Wear OS sẽ tập trung vào các tính năng sức khỏe và thể dục

Google’s Wear OS cuối cùng cũng đã bắt kịp đối thủ sau nhiều năm. Nền tảng này phải tốn rất nhiều công suất để trở thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng với Watch OS của Apple hoặc Tizen OS của Samsung. Sau khi mua lại Fitbit vào năm ngoái, nhiều sự mong đợi từ Google cũng đã thêm các tính năng liên quan đến sức khỏe và thể dục vào WearOS. 

Những cuộc khảo sát với người tham gia về các tính năng theo dõi sức khỏe từ chỉ số giấc ngủ đến theo dõi SpO2 để ghép nối với thiết bị y tế. Có điều cần lưu ý rằng đây không phải là sự xác nhận ý định của Google về việc thêm tính năng này vào phiên bản mới. Trên thực tế, Google đang quan tâm đến tính năng sức khỏe là rất tốt vì hầu hết những mẫu đồng hồ thông minh trên thị trường đều sử dụng các tính năng này. Sẽ khá tuyệt vời nếu Wear OS bao gồm các tính năng này một cách nguyên bản. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây