Vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro – thiết bị fitness tracker với đầy đủ các tính năng hữu ích cho hoạt động luyện tập lẫn tăng cường thể chất – đã chính thức lên kệ sau nhiều tháng ngày chờ đợi, kể từ đợt công bố vào tháng 7/2017 của nhà sản xuất Huawei, và giá thành là $69.99, khoảng 1.600.000 VND.

vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro

Thiết bị mới này sẽ theo sát cấp độ thể chất của người dùng, nhằm cung cấp một kế hoạch chạy bộ cụ thể và cá nhân hóa, đồng thời là báo cáo liên tục xuyên suốt bài tập.

Không chỉ vậy, Huawei Band 2 Pro còn tiến một bước vượt bậc hơn, với khả năng ước tính nồng độ VO2 tối đa – một loại dữ liệu rất hữu ích cho việc cải thiện hiệu quả luyện tập, nâng cao sức khỏe.

vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro


Vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro – Lại là một thách thức mới lăm le vị trí hàng đầu của Fitbit?

Đã từng xuất hiện trên Huawei Watch 2, tính năng hỗ trợ VO2 tối đa có nghĩa là người đeo có thể theo dõi mức độ cao nhất khi cơ thể con người hấp thụ oxy, chuyển giao thành cơ bắp và sản xuất năng lượng.

Và ở lĩnh vực này, Huawei đã dựa vào công nghệ phân tích nhịp tim Firstbeat, từ đó xác định tuổi thể chất chuẩn xác đến 95%.

vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro

Ngoài ra, vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro còn có:

  • Nền tảng Training Effect – giúp hiểu rõ mức độ ảnh hưởng của bài tập bất kì đến tuổi thể chất, và cung cấp thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe hợp lý cho chúng ta sau mỗi lần tập luyện mệt mỏi
  • Chống thấm nước lên đến 5ATM, thân thiện với hoạt động bơi lội
  • Hướng dẫn hít thở và công nghệ theo dõi giấc ngủ TruSleep của Huawei – giúp bạn có một giấc ngủ ngon và một tinh thần thư thái, nhẹ nhàng hơn
  • Kết nối GPS cài sẵn (quá đã!)

vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro


Vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro: Tổng kết

Mặc dù không có tính năng gì quá xa lạ, nhất là với những ai đã quá quen thuộc với các dòng thiết bị fitness tracker, nhưng chính nhờ vậy mà sản phẩm mới lần này của Huawei được đưa vào cùng hàng ngũ với Fitbit.

Hay nói thẳng ra, lần này Huawei Band 2 Pro gần như cung cấp không thiếu một tính năng nào mà Fitbit Charge 2 sở hữu. Chưa kể đến thiết kế bên ngoài cũng mang một chút lai tạo giữa dòng Charge và Alta.

vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro

Tóm lại, ý đồ của Huawei lần này là gì? Và thực hư vòng theo dõi sức khỏe Huawei Band 2 Pro sẽ vận hành như thế nào? Có tối ưu được như các dòng đối thủ khác, điển hình là Fitbit Charge 2? Hãy cùng chờ xem nhé!


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây