Vivoactive 3 là dòng đồng hồ thông minh sắp được ra mắt của Garmin, và sau đây SmartWear cũng xin mạn phép đưa đến các bạn những hình ảnh mới nhất từ trang tin công nghệ đeo nổi tiếng – Wareable.

Như Wareable công bố, thì những hình ảnh mới nhất của Garmin Vivoactive 3 được một nguồn tin đầy uy tín cung cấp.

Garmin Vivosmart

Không lẫn lộn với các dòng Vivosmart hoặc Vivofit, Vivoactive được biết đến với thiết kế hiện đại và đã từng gây một tiếng vang lớn trong thị trường với Vivoactive HR.

Từ những hình ảnh chúng ta thấy, sự thay đổi lớn nhất của Vivoactive 3 so với ‘tiền bối’ HR đó là thiết kế lấy cảm hứng từ dòng Fenix; đây cũng là thiết bị Vivoactive đầu tiên với màn hình tròn trĩnh.

Garmin Vivofit
Garmin Vivofit

Và một lần nữa, mặt sau là cảm biến nhịp tim quang học, như một lẽ thường tình.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kì một thông tin về thông số kĩ thuật bất kì, nhưng trình duyệt của nó được khẳng định sẽ nâng cấp vượt trội so với UI của Fenix.

Vivoactive 3
Garmin Vivoactive 3

Như những gì bạn thấy bên dưới, có một số sự cải thiện trong tính năng thông báo thông minh, và bạn có thể trả lời tin nhắn ngay trên mặt đồng hồ, mặt dù thực tế chúng sẽ hoạt động như thế nào vẫn là một ẩn số.

Trong hình ảnh cũng gợi cho chúng ta thấy bộ tính năng theo dõi thể chất căn bản của Garmin, bao gồm cả khả năng ghi chép số phút vận động, đếm bước và số tầng leo được, nghĩa là bên trong bộ máy sẽ có cao áp kế.

Vivoactive 3
Garmin Vivoactive 3

Hơn nữa, vốn dĩ dòng Vivoactive thuộc phân khúc thị trường đồng hồ thông minh, cho nên chúng ta cũng không nên mong đợi khả năng hỗ trợ tối ưu cho chạy bộ như Forerunner, hay đồng hồ thể thao ‘dã chiến’ cho các bộ môn ngoài trời phức tạp như Fenix 5X.

Tuy nhiên, Vivoactive 3 vẫn sẽ sở hữu khả năng chống nước cao cấp như ‘đàn anh’ của nó, với 5ATM – chịu được độ sâu 50m.

Garmin Forerunner
Garmin Forerunner

Nói vui một chút thì có vẻ, Garmin không chuộng số 2 khi đặt tên cho sản phẩm của mình, tương tự như vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Vivosmart 3 – thì Vivoactive HR cũng chính là Vivoactive 2 dựa trên thời điểm ‘ra đời’.

Garmin Vivoactive HR
Garmin Vivoactive HR

Tóm lại, với dáng hình tròn trình mới mẻ này, Vivoactive 3 sẽ là một thiết bị phù hợp đeo trên tay cả ngày, tương đối phù hợp với mọi hoạt động, từ hội họp, hẹn hò đến tiệc tùng, tập luyện thể thao bất kì, hứa hẹn sẽ tôn lên vẻ đẹp cho cổ tay bất cứ ai.

Và liệu đây có phải là một lời thách thức khác của Garmin cho Fitbit, khi thời điểm công bố Fitbit smartwatch cũng vừa mới ‘nổ ra’ gần đây, và sẽ được ra mắt vào dịp lễ cuối năm nay.

Garmin Fenix
Garmin Fenix

Hãy chờ xem Garmin có ‘thêm mắm dặm muối’ gì vào câu chuyện này trong thời gian sắp tới hay không nhé!

→ Xem thêm: ‘Cuộc chiến gay cấn’ giữa Garmin và Fitbit


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAHugh Langley
NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây