Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch giống như những ‘thiên thần cứu cánh’ cho dòng đồng hồ thông minh gần như hoàn thiện tuyệt đối, đặc biệt là khi Apple Watch Series 3 vừa ra mắt – có kết nối LTE nhưng lại không có chức năng theo dõi giấc ngủ cài sẵn trong bộ vi xử lý.

ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch

Có thể sớm muộn công ty cũng sẽ thay đổi sự thiếu sót này, khi họ quyết định mua lại thương hiệu chuyên về thiết bị theo dõi giấc ngủ đầy tiềm năng – Beddit. Và các nhà chuyên môn cũng đang nuôi hi vọng tính năng hữu ích này sẽ xuất hiện (sớm nhất) trong watchOS 5 hoặc Series 4.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cũng có những giải pháp khác, đó là các ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch tốt nhất ngay bên dưới.

ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch


Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: AutoSleep

Là ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay, ứng dụng AutoSleep sở hữu các tính năng như sau:

  • Tự động theo dõi giấc ngủ từ A đến Z
  • Độ chuẩn xác tuyệt vời, đem lại kết quả tương đương Beddit 3

$2.99, Download AutoSleep

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: AutoSleep


Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Sleep++

Nếu AutoSleep được yêu thích nhất, thì Sleep++ lại nổi tiếng nhất trong thị trường ứng dụng đồng hồ thông minh, với các đặc điểm như sau:

  • Điều khiển thân thiện người dùng, từ nút khởi động đến nút tắt, và cả một biểu đồ xanh dương hiển thị thói quen đi ngủ của người dùng
  • Đồng bộ dữ liệu với Apple Health giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức khỏe một cách hữu hiệu

Tuy nhiên, bạn phải cho nó biết khi nào bạn đi ngủ và thức giấc.

Free, Download Sleep++

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Sleep++


Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Pillow

Ứng dụng Pillow sẽ phối hợp giữa dữ liệu cử động, tiếng động và nhịp tim để bám theo ‘nề nếp’ giấc ngủ của bạn cũng như trình bày dữ liệu với các biểu đồ bắt mắt, dễ đọc.

Tuy nhiên, bạn cần phải tự tay bắt đầu và kết thúc hoạt động theo dõi giấc ngủ, nhằm gia tăng độ chuẩn xác, nhưng hơi bất tiện vì đôi khi bạn sẽ quên mất thao tác này.

Free, Download Pillow

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Pillow


Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: HeartWatch

HeartWatch là một ứng dụng khá gọn ghẽ, với khả năng đào sâu vào dữ liệu nhịp tim, và cung cấp cảnh báo nếu nó nhận thấy điều gì đó bất thường, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ giữa nhịp tim với hoạt động thường ngày lẫn luyện tập đơn giản như đi bộ, chạy bộ.

Đồng thời, nó cũng theo dõi giấc ngủ, với độ chuẩn xác rất tốt.

$2.99, Download HeartWatch

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: HeartWatch


Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Beddit Sleep Monitor

Đã về chung một nhà với Apple từ tháng 5, Beddit là một trong những công ty theo dõi giấc ngủ uy tín nhất ngoài thị trường.

Tuy nhiên, ứng dụng này không theo dõi giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Thay vào đó, nó dựa vào thiết bị cảm biến giấc ngủ. Những gì nó làm đó là theo dõi và gợi ý giấc nghỉ trưa, chợp mắt ‘nhẹ’ trong ngày (daytime sleep tracker).

Nó có thể xem điểm giấc ngủ của bạn, gợi ý chợp mắt khoảng 30 phút sau khi ăn trưa. Sau đó, nó sẽ đánh thức bạn dậy bằng báo thức rung nhẹ nhàng và update điểm giấc ngủ.

Free, Download Beddit

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch: Beddit Sleep Monitor


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAHugh Langley
NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây