Bơi lội là hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể hình hiệu quả và phổ biến. Vì vậy tính waterproof (chống thấm nước) luôn được ưu tiên trong thiết bị fitness tracker đi kèm.

Swimming

Tiêu chí nào để xác định tính chất WATERPROOF TỐT của một Thiết bị Fitness Tracker?

Đó là tiêu chuẩn IP và ATM – dựa theo công nghệ nghiên cứu khả năng chống chịu của thiết bị trước sự tàn phá của môi trường nước.

Cấp độ vận hành an toàn của một thiết bị fitness tracker trong nước là từ IP68 trở lên.

ATM là đơn vị đo áp suất của nước (hay còn gọi là tiêu chuẩn Átmốtphe). Cứ 1 ATM được tính tương đương với độ sâu 10m của áp lực môi trường nước mà thiết bị có thể vượt qua.


TOP Thiết bị Fitness Tracker Chống Thấm Nước Tuyệt Vời Cho Hoạt động Bơi lội

Bơi lội

GARMIN VIVOACTIVE HR

Là người chiến thắng trong cuộc chạy đua giữa các dòng thiết bị fitness tracker hỗ trợ tối ưu cho hoạt động bơi lội.

Garmin Vivoactive HR bao trọn gói các tính năng theo dõi dữ liệu bơi lội chuẩn xác, từ quãng đường, thời gian, động tác, nhiệt độ, nhịp độ đến tốc độ, v..v…

Chống thấm nước ở mức 5 ATM (50m).

Garmin Vivoactive HR
Garmin Vivoactive HR

APPLE WATCH SERIES 2

Vừa là smartwatch vừa là fitness tracker, Apple Watch Series 2 sau khi ra mắt cũng gây được tiếng vang lớn trong giới bơi lội khi có GPS lẫn các tính năng hỗ trợ hữu ích.

Chống thấm nước ở mức 5 ATM (50m).

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2

FITBIT FLEX 2

Là thiết bị fitness tracker chuyên phục vụ hoạt động bơi lội trong cộng đồng Fitbit, Fitbit Flex 2 có thể thách thức mọi môi trường bơi lội, từ bể bơi ra đến bãi biển.

Ngoài ra nó còn có thể xác định bốn động tác bơi chính của bạn để cung cấp dữ liệu chuẩn xác hơn: bơi trườn sấp, bơi bướm, bơi ngửa và bơi ếch.

Chống thấm nước ở mức 5 ATM (50m).

Fitbit Flex 2
Fitbit Flex 2

MOOV NOW

Thiết bị fitness tracker Moov Now có thể theo dõi chi tiết và tổng hợp kĩ lưỡng dữ liệu khi bơi của bạn bao gồm: kiểu bơi, nhịp độ, quãng đường và độ hiệu quả, số lần đạp chân, v..v…

Chống thấm nước ở mức 3 ATM (30m).

Moov Now
Moov Now

GARMIN VIVOSMART HR+

Mặc dù Garmin Vivosmart HR+ là thiết bị fitness tracker tốt nhất cho chạy bộ, nhưng nó vẫn hỗ trợ cực ổn trong hoạt động bơi lội.

Chống thấm nước ở mức 5 ATM (50m).

Garmin Vivosmart HR+
Garmin Vivosmart HR+

TOMTOM SPARK 3

Ngoài các tính năng theo dõi hoạt động bơi lội như hầu hết các thiết bị fitness tracker khác, TomTom Spark 3 còn xác định được diện tích bể bơi, từ đó biết được thời gian còn lại của bài tập rèn luyện cũng như thông báo khi bạn đã hoàn thành tốt mục tiêu.

Chống thấm nước ở mức 4 ATM (40m).

TomTom Spark 3
TomTom Spark 3

Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây