Top những mẫu đồng hồ thông minh LTE tốt nhất 2021

0
Đồng hồ thông minh LTE

Những mẫu đồng hồ thông minh LTE được tạo ra chủ yếu dành cho người dùng thích sự gọn nhẹ và tiện lợi. Hầu hết những chiếc đồng hồ này hoạt động độc lập khá tốt mà không cần dùng đến điện thoại khi tập luyện. Một trong những chiếc đồng hồ LTE tốt nhất hiện có là Ticwatch Pro 4G/LTE, nó gần như được trang bị đầy đủ các chức năng chuyên dụng phục vụ nhu cầu cần thiết của người dùng. Và may mắn thay, dưới đây sẽ còn rất nhiều tùy chọn khác để bạn lựa chọn. 

Tùy chọn tốt nhất: TicWatch Pro 4G / LTE

Ở thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ thông minh LTE tốt nhất mà tôi biết là Ticwatch Pro của Mobvoi. Đây là thiết bị đeo tay thích hợp dành cho những người yêu thích tập luyện thể thao hay thường xuyên theo dõi sức khỏe mà không cần sử dụng đến điện thoại di động. 

Đồng hồ thông minh TicWatch Pro 4G LTE

Với chiếc đồng hồ TicWatch Pro 4G / LTE bạn sẽ nhận được kết nối LTE qua Verizon để duy trì, GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động, sức khỏe với Google Fit, Google Pay và trợ lý Google. Sở hữu màn hình hai lớp độc đáo giúp thiết bị đeo tay kéo dài tuổi thọ pin.

Ở chế độ Essential sử dụng màn hình LCD điều này sẽ bị hạn chế một số thông tin nhưng bù lại lượng pin có thể hoạt động đến 30 ngày dùng. Tuy nhiên, bạn có thể hoán đổi sang chế độ thông minh, nhưng lượng pin đem lại có thể được 2 ngày sử dụng. Vỏ đồng hồ có kích thước 45mm nên sẽ khó mà phù hợp với những bạn cổ tay nhỏ. 

Tốt nhất cho thể chất: Samsung Galaxy Watch Active 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh LTE hoạt động tốt các vấn đề rèn luyện sức khỏe thì Samsung Galaxy Watch 2 phù hợp trên cổ tay bạn. Đầu tiên là ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng và thời trang. Nó có thể không nổi trội như phiên bản mới nhất Galaxy Watch 3 về mặt ngoại hình nhưng các chức năng Active 2 đem lại là điều vô cùng tuyệt vời. 

Bạn sẽ nhận được hai sự lựa về về kích thước là 40mm và 44mm, sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED sắc nét có viền xoay kỹ thuật số giúp bạn điều khiển các ứng dụng trên màn hình dễ dàng. Về lượng pin bạn có thể dùng đến 2 hoặc 3 ngày chỉ với một lần sạc. 

Ngoài việc kết nối LTE, đồng hồ còn được hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi thể dục lẫn thể chất. Bao gồm tích hợp GPS, tự theo dõi hoạt động tập luyện, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ. Tính năng Running Coach cung cấp các chỉ số tốc độ thời gian thực và đi kèm là bản phân tích chi tiết trong quá trình tập luyện thể thao. Khả năng phân tích quá trình chạy cũng là một tính năng tuyệt vời ở chiếc đồng hồ LTE này. Ngoài ra, VO2 max có thể theo dõi huyết áp và cảm biến điện tâm đồ. 

Việc bạn muốn có một chiếc đồng hồ thông minh toàn diện về khả năng kết nối và có nhiều cảm biến sức khỏe thì Samsung Watch 2 là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Tùy chọn ổn định: Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3 là chiếc đồng hồ mới nhất của hãng ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích những mẫu mới nhất thì việc lựa chọn chiếc đồng hồ thông minh LTE Watch 3 là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đây là thiết bị đeo tay có giá thành khá cao. Nó hoạt động tốt với LTE nhưng lại không phục vụ nhiều cho các chế độ tập luyện thể dục chuyên nghiệp. 

Một trong những lý do khiến chiếc đồng hồ thông minh LTE tốt nhất là nhờ vào cảm biến SpO2 và VO2 tối đa (chỉ số SpO2 đo nồng độ oxy trong máu và VO2max cho bạn biết cơ thể tiêu thụ bao nhiêu oxy khi hoạt động). Tiếp đến là cảm biến điện tâm đồ (ECG), chúng phát hiện nhịp tim không đều và theo dõi huyết áp. Hỗ trợ hơn 120 video tập luyện tại nhà trên ứng dụng Samsung Health. 

Bên cạnh đó, chúng vẫn có một số hạn chế về thời lượng pin có thể dùng trong 2-3 ngày. Nhưng bù lại từ ngoại hình đến tính năng chúng đều rất tuyệt vời khi sử dụng. 

Tốt nhất cho người dùng Apple : Apple Watch Series 6

Apple Watch 6 cũng là chiếc đồng hồ thông minh LTE mới nhất của hãng, mặc dù chúng không có quá nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm nhưng với người dùng iOS thì đây là một bước nhảy vọt. Công ty triển khai dịch vụ đăng ký mới, Apple Fitness +, dịch vụ này cung cấp một số bài tập hướng dẫn bằng video. Trong quá trình hoạt động, dữ liệu Apple sẽ hiển thị thời gian thực ngay trên màn hình. 

Kèm theo đó là một số tính năng gồm GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, máy đo độ cao, theo dõi lượng oxy trong máu ECG (SpO2) Apple Pay. Bạn có thể tùy chọn các bảng màu mới bao gồm xanh lam, đỏ, vàng và than chì. 

Và tất nhiên chiếc đồng hồ này có giá thành khá cao. Hiện nó là chiếc đồng hồ thông minh LTE tốt nhất dành cho người dùng iOS. Bên cạnh đó, thời lượng pin 18 giờ vẫn là một yếu điểm mà hãng vẫn chưa cải thiện.

Kết luận  

Những mẫu đồng hồ thông minh LTE ở đây hầu hết đều đáp ứng người dùng từ ngoại hình đến chức năng, thậm chí là giá thành. Bạn có thể chọn lựa từ những thiết bị tầm trung cho đến cao cấp ở danh sách này. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây