Top đồng hồ thông minh Garmin tốt nhất năm 2021

0
Đồng hồ thông minh Garmin

Việc chú trọng vào thể dục đang là trọng điểm với những người đam mê tập luyện thể thao. Vậy còn điều gì tốt hơn khi có sự kết hợp giữa việc theo dõi sức khỏe và sở hữu loạt tính năng tiện lợi của một chiếc đồng hồ thông minh. Hiểu được tâm lý khách hàng Garmin đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thông minh Garmin với nhiều chức năng vượt trội cùng ngoại hình năng động phù hợp với người dùng tập luyện thể thao. 

Ở hiện tại, Garmin Vivoactive 4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh Garmin tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu tập luyện thể thao thì nó vẫn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn vẫn còn rất nhiều chọn lựa khác của Garmin trong bài viết đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Đồng hồ thông minh Garmin tốt nhất Vivoactive 4

Garmin Vivoactive 4 ra mắt khoảng một năm trên thị trường Smartwatch, thế nhưng chúng vẫn ngập tràn những tính năng vượt trội và trở thành một phiên bản nâng cấp tốt nhất so với những mẫu đồng hồ trước đó. Có hai sự lựa chọn kích thước 40mm45mm, kích thước lớn hơn sẽ có thời lượng pin dùng trong 8 ngày ở chế độ thông minh và 6 giờ khi sử dụng GPS và âm nhạc. Kích thước nhỏ hơn lượng pin sẽ giảm xuống 7 ngày dùng và 5 giờ ở chế độ GPS. 

Ở chiếc đồng hồ Vivoactive 4 bạn có GPS tích hợp, thông báo, Garmin Pay và khả năng chống nước 5 ATM và các bài tập như sức mạnh, tim mạch, tập elip, leo sàn, chèo thuyền trong nhà và yoga. Cảm biến Pulse Ox theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, theo dõi hô hấp để biết được số lần thở mỗi phút và đưa ra dữ liệu về giấc ngủ sâu hơn.

Body Battery cho phép kiểm tra mức năng lượng trong ngày bằng cách thu thập dữ liệu từ sự thay đổi nhịp tim (HRV), căng thẳng, giấc ngủ và hoạt động. Và đồng hồ còn có thể giúp bạn lên lịch tập luyện và thời gian nghỉ ngơi tốt nhất. 

Đồng hồ thông minh phong cách: Garmin Venu Sq

Bạn nhận được một chiếc đồng hồ thông minh Garmin phiên bản “hình vuông” và có hai sự lựa chọn về bản tiêu chuẩn và âm nhạc, nếu chọn phiên bản âm nhạc có Wifi bạn sẽ trả thêm một khoản phí cho tính năng này. 

Thiết kế đeo tay Garmin Venu Sq trông rất đẹp thân thiện với nhiều cổ tay người dùng và chi phí cũng tương đối rẻ. Chất liệu vỏ làm bằng Polymer và màn hình LCD màu 1,3 inch. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mọi thứ từ phiên bản gốc như GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động và giấc ngủ, hơn 20 ứng dụng thể thao được tải sẵn, khả năng chống nước 5ATM, theo dõi năng lượng cơ thể và cảm biến Pulse Ox để đo mức bão hòa oxy trong máu, thanh toán di động bằng Garmin Pay

Nó không phải là chiếc đồng hồ cao cấp như phiên bản đầu nhưng nó phù hợp với nhiều người từ tính năng đến chi phí. Vậy nếu bạn không chú trọng cho việc âm nhạc trên đồng hồ thì đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. 

Tốt nhất cho người bắt đầu: Garmin Forerunner 45 

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45 được hãng cho ra mắt với mục đích hướng đến người dùng mới bắt đầu tìm kiếm đồng hồ chạy bộ ở mức thấp nhưng vẫn tích hợp nhiều tính năng thông minh đi kèm. Sẽ có hai tùy chọn kích thước 39mm, 42mm và màn hình chuyển đổi màu cung cấp các thông báo trên điện thoại thông minh. Thời lượng pin kéo dài đến 7 ngày dùng ở chế độ thông minh và 13 giờ ở chế độ GPS.

Về tính năng, Forerunner 45 hỗ trợ khá đầy đủ như GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động, VO2 Max,… Và đồng hồ có thể cho phép bạn truy cập vào ứng dụng thể thao của Garmin như chạy, đạp xe, máy chạy bộ,…  Và theo dõi được các chỉ số về tốc độ, khoảng cách, calo, giấc ngủ và căng thẳng. 

Nhìn chung, chiếc đồng hồ này dễ sử dụng và giống một thiết bị theo dõi thể dục mạnh mẽ so với người tiền nhiệm Forerunner 35. Mức giá của đồng hồ cũng không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đồng hồ thông minh tốt nhất: Garmin Venu 

Garmin Venu đóng vai trò như một chiếc đồng hồ thông minh phong cách và nhiều tính năng thiết yếu. Sở hữu màn hình AMOLED sắc nét ngay cả khi dưới ánh sáng mặt trời và thời lượng pin có thể lên đến 5 ngày dùng ở chế độ thông thường. Một số tính năng chính của đồng hồ như GPS tích hợp, hơn 20 chế độ thể thao, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động và giấc ngủ, và thanh toán di động qua Garmin Pay. Điều mà Venu Sq không có là khả năng lưu trữ nhạc trên thiết bị đến 500 bài hát. 

Ngoài ra bạn sẽ nhận được cảm biến Pulse Ox, theo dõi độ bão hòa oxy trong máu. Đi kèm là khả năng theo dõi căng thẳng và theo dõi sức khỏe phụ nữ. Ở nhiều mẫu đồng hồ Garmin sẽ có rất nhiều phiên bản để lựa chọn nhưng Venu chỉ nhận được một phiên bản 43mm và dây đeo 20mm có thể hoán đổi cho nhau. 

Tốt nhất cho người chạy: Garmin Forerunner 945

Bạn sẽ hài lòng với chiếc đồng hồ thông minh Garmin này khi thiết bị đeo là sự kết hợp của các tính năng chính từ những chiếc đồng hồ cao cấp Garmin khác tạo thành một sản phẩm GPS mạnh mẽ. Hứa hẹn thời lượng pin dùng đến 2 tuần ở chế độ thông minh và đến 10 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Kích thước đồng hồ là 47mm khá lớn với những bạn có cổ tay nhỏ. 

Chúng có thể theo dõi nhiều môn thể thao, phân tích đào tạo cập nhật, Garmin Pay, trình phát nhạc tích hợp, GPS và bản đồ đủ màu. Ngoài ra bạn sẽ nhận được một số hoạt động ngoài trời gồm đi bộ, leo núi, trượt tuyết, chèo thuyền kayak. Thậm chí, chiếc đồng hồ này còn đưa ra các đề xuất dựa trên hiệu suất của bạn để giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng có cảm biến Pulse Ox để theo dõi nồng độ bão hòa oxy trong máu và hỗ trợ giấc ngủ nâng cao

Dù bạn đang muốn theo dõi quá trình chạy bộ của bản thân hoặc ba môn phối hợp, chúng đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt các bài tập luyện. Tuy đây không phải là chiếc đồng hồ rẻ nhất trong danh sách này, nhưng chúng phù hợp với hầu hết người dùng quan tâm đến việc tập luyện thông thường đến chuyên nghiệp. 

Tốt nhất cho thám hiểm: Garmin Fenix 6

Fenix 6 là chiếc đồng hồ thông minh Garmin được ra mắt trong năm ngoái, về ngoại hình chúng không có nhiều sự khác biệt so với người tiền nhiệm. Nhưng tin tốt là bạn sẽ nhận được đầy đủ các tính năng thông minh. Lượng pin được hỗ trợ trên Fenix 6 vô cùng tuyệt vời đến 14 ngày dùng và có thể kéo dài đến 36 giờ ở chế độ GPS. 

Ngoại hình, chúng khá năng động và phong cách được thiết kế phù hợp cho những chuyến thám hiểm yêu cầu sự bền bỉ của đồng hồ. Tuy nó chưa có những nâng cấp về phần mềm nhưng chúng có đủ sự tinh tế cho việc phục vụ theo yêu cầu người dùng. Trên màn hình bạn sẽ nhận được số bước, nhịp tim, thông báo, điều khiển nhạc,… Độ chính xác GPS đã được cải thiện và có thể đo được nhịp tim dưới nước. 

Về ngoại hình có thể chúng không được xếp vào danh sách ưu tiên, nhưng về tính năng thì nó là một lựa chọn khó mà bỏ qua. Chúng dễ dàng cùng bạn đồng hành trên các cuộc phiêu lưu và khám phá.

Nâng cấp tốt nhất: Garmin Forerunner 745

Hãng cho biết Garmin Forerunner 745 hướng đến những vận động viên chạy bộ và vận động viên ba môn phối hợp yêu cầu số liệu đào tạo chi tiết, các bài tập trên thiết bị. Chiếc đồng hồ thông minh Garmin này có lớp vỏ làm bằng Polymer 44mm và màn hình 1,2 inch dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời. Bạn có thể trải nghiệm thời lượng pin đến 1 tuần ở chế độ thông minh và 6 giờ khi hoạt động GPS và nghe nhạc. 

Về tính năng, bạn sẽ nhận được GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động và giấc ngủ, nhiều chế độ thể thao, lưu trữ nhạc cho 500 bài hát và Garmin Pay. Và một số tính năng nâng cao khác như VO2max, tải trọng luyện tập, trạng thái luyện tập và hiệu ứng luyện tập. Garmin Coach cung cấp các kế hoạch đào tạo miễn phí phù hợp với mục tiêu và hiệu suất cụ thể. 

Tốt nhất cho âm nhạc: Garmin Forerunner 245 music

Một chiếc đồng hồ thông minh chạy bộ Garmin nổi tiếng nhất nhờ vào danh sách các tính năng chạy nâng cao cũng như cung cấp bộ nhớ tích hợp 500 bài hát. Nhưng vì có nhiều tính năng nâng cao, đồng hồ sẽ có giá bán đắt hơn một chút so với bản tiêu chuẩn và không cung cấp bộ nhớ nhạc. Về lượng pin, đồng hồ có thể kéo dài đến 7 ngày dùng và ở chế độ GPS có thể hoạt động đến 24 giờ. Khi hoạt động GPS và nghe nhạc sẽ sử dụng trong 6 giờ. 

Forerunner 245 music cung cấp cho bạn một số nâng cấp mà người tiền nhiệm còn thiếu bao gồm bơi lội, tập luyện sức khỏe, chế độ UltraTrac, theo dõi căng thẳng cả ngày,… Đối với người quan tâm đến tập luyện chuyên nghiệp sẽ được hỗ trợ các tính năng Running Dynamics, Garmin Coach và các công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu khi tập luyện. 

Bên cạnh đó đồng hồ sẽ thiếu đi khả năng thanh toán NFC và máy đo độ cao. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được kết nối wifi, bộ nhớ nhạc, thông báo trên điện thoại thông minh, GPS tích hợp và nhiều khả năng theo dõi trên đồng hồ. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây