Top 5 camera hành trình chất lượng hợp túi tiền thay thế GoPro

0
543
camera hành trình chất lượng

GoPro vẫn là chiếc camera hành trình thuộc hàng TOP về chất lượng cho đến hiện nay. Nhưng giá cả của nó vẫn là một vấn đề e ngại của người dùng. Thế nên, hãy cùng Smartwear điểm qua 5 chiếc camera hành trình chất lượng có thể “dùng tạm” trong thời gian “tích góp” để “tậu” GoPro nhé.


Camera hành trình chất lượng nhất: CAMPARK 4K

Với mức giá chỉ 55$ (Khoảng 1,2 triệu đồng), Campark có chất lượng khá vượt trội và đáng tiền. Nó có camera 16MP, có thể kết nối Wifi và có riêng một chiếc điều khiển từ xa. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống nước lên đến 30m. Chúng ta không cần bàn đến chất lượng hình ảnh của Campark nữa. Vì camera hành trì Campark hiện đang được đánh giá là chiếc camera hành trình chất lượng chỉ đứng sau mỗi GoPro.

camera hành trình chất lượng

Campark được bán kèm với pin dự phòng và lớp vỏ chống nước và một số bộ phận cần thiết khác. Do đó, người dùng sẽ “hời” hơn rất nhiều so với mua GoPro vì không cần phải “sắm sửa” thêm gì nữa.


Camera hành trình chất lượng: FITFORT 4K

Dù không có chỉ số chất lượng hình ảnh “pro” như GoPro, Fitfort vẫn đáng đồng tiền nhờ vào một số yếu tố khác. “Cậu nhỏ” này có khả năng quay hình với chất lượng 4K và 1080p. Camera Fitfort có chất lượng 12MP và có thể quay được góc 170 độ. Nó cũng có thể chống nước ở độ sâu 30m.camera hành trình chất lượng

Fitfort có thể “sống sót” trong khoảng 90 phút mà không cần nạp năng lượng. Để có thể sở hữu Fitfort, bạn chỉ cần chi khoảng 50$, rẻ gần 2.5 lần GoPro.


Camera hành trình chất lượng: YI DISCOVERY

Yi là một trong những đối thủ cực mạnh của GoPro. Chiếc camera hành trình này có chất lượng tương tự như Hero và Hero 5 của GoPro. Nó có thể quay video 4K và chất lượng 1080p HD, cho ra hình ảnh rất sắc nét. Góc ống kính rộng 150 độ và màn hình 2-inch màu giúp bắt kịp mọi khoảnh khắc.camera hành trình chất lượng

Chiếc camera này cũng có thể kết nối wifi đồng bộ hình ảnh với điện thoại qua ứng dụng Yi Action. Bạn có thể mua Yi Discovery với mức giá chỉ 47$.


Camera hành trình chất lượng: INTOVA DUB ACTION CAMERA

Đây là chiếc camera hoàn hảo cho những chuyến đi biển hoặc lặn nơi đại dương. Nó có khả năng chống nước và lặn sâu đến 60m. Intova Dub có thể quay video với chất lượng 1080p HD. Ống kính có độ rộng 108 độ và màn hình LCD 1.5 inch. Bạn có thể sử dụng nó trong khoảng 2 tiếng trước khi hết pin.

camera hành trình chất lượng

Intova Dub có giá 100$ trên thị trường, nhưng nếu may mắn, bạn có thể mua camera hành trình chất lượng Intova Dub chính hãng với giá chỉ 35$.


Camera hành trình chất lượng: SONY HDR-AS50 1080P

Sony cũng bắt tay vào tạo cho mình một chiếc camera hành trình. Đây là chiếc camera hành trình chất lượng, độc đáo và cũng không quá đắt với thiết kế truyền thống. Camera Sony HDR-AS50 được thiết kế để gắn vào mũ bảo hiểm hoặc xe đạp khi tham gia các môn thể thao ngoài trời. Không giống như các camera khác có màn hình cảm ứng, Sony sử dụng điều khiển từ xa được trực tiếp gắn vào cổ tay.

Chiếc camera này có chất lượng 1080p và 720p, với ống kính 12MP. Sony HDR-AS50 có giá khoảng 168$.

camera hành trình chất lượng


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here