TomTom là thương hiệu đồng hồ thể thao, vòng theo dõi sức khỏe, camera hành trình và một số thiết bị khác trong mảng wearble.

TomTom

Bản thân sản phẩm của TomTom chưa từng làm bất kì ai thất vọng, nhưng lại quá mờ nhạt và không để lại ấn tượng gì sâu sắc, trong khi thị trường cạnh tranh đang ngày một khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Và vào tháng 7 vừa qua, TomTom đã tiết lộ ý định ‘dứt áo ra đi’ khỏi cuộc đua wearable, sau các báo cáo doanh thu cứ ngày một đi xuống.

Thật đáng tiếc, cho đến hôm nay, TomTom đã chính thức ‘rời cuộc chơi’.

TomTom

Trong một tuyên bố gần đây, công ty cho biết họ đã và đang tái cơ cấu lại các bộ phận phát triển công nghệ, nhằm trau dồi trải nghiệm thể thao cho người dùng trong thời gian sắp tới, đây cũng là ‘cái nôi’ của các thiết bị wearable và camera hành trình. Cùng với việc tái tổ chức này, TomTom đành phải sa thải đến 136 nhân công.

Tuy nhiên, công ty xác nhận sẽ vẫn kinh doanh các sản phẩm thể thao đang có mặt trong thị trường, cũng như tiếp tục hỗ trợ khách hàng của họ. Hay nói cách khác, bạn vẫn có thể đặt mua thiết bị của TomTom và vẫn được nhận hỗ trợ 100% trong thời gian này.

TomTom

Hiện tại, AdventurerSpark 3 vẫn được đánh giá cao và được các nhà chuyên môn lẫn người tiêu dùng yêu thích. Do đó, hi vọng TomTom sẽ trở lại đột phá hơn, hoàn thiện hơn và ‘đậm đà’ hơn từ thiết kế đến tính năng.

Tạm biệt, TomTom. Và rất mong gặp lại bạn!

SmartWear


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây