TicWatch Pro S mới: Thiết kế gọn gàng và mức giá tốt

0
Ticwatch Pro S

Sau Ticwatch Pro 3, Mobvoi đã công bố Ticwatch Pro S, một chiếc đồng hồ thông minh mới nhất từ hãng mang một số tính năng nổi bật như “Màn hình kép” được phủ một lớp màn hình LCD luôn hiển thị lên màn hình AMOLED giúp đồng hồ tăng tuổi thọ pin cùng một số tùy chỉnh ứng dụng sức khỏe với mức giá khoảng $259,99 phải chăng hơn. Bên cạnh đó chúng vẫn còn một số điểm hạn chế khiến nó không trở nên quá hấp dẫn. 

Ticwatch Pro S có giá thấp hơn khoảng $40 so với Ticwatch Pro 3, ở mức giá đó đi kèm với sự đánh đổi khá lớn. Như đã biết, Ticwatch Pro 3 đắt tiền hơn với Snapdragon 4100 mới mang đến sức mạnh xử lý mạnh mẽ và hiệu quả pin tốt hơn để giải quyết một số vấn đề của Wear OS trước đó. Nhưng đối với Ticwatch Pro S lại sử dụng vi xử lý Snapdragon 2100 cũ, một vi xử lý đã xuất hiện trên các thiết bị Wear OS ít nhất từ năm 2016. 

Về ngoại hình Ticwatch Pro S có phần dày hơn một chút so với Pro 3 (12,6mm so với 12,2mm) và hẹp hơn một chút (rộng 45mm so với 47mm) và nó cũng được trang bị viên pin nhỏ hơn một chút chỉ có 415 mAh để sử dụng so với viên pin 577 mAh của Pro 3. Tuy nhiên, nhìn về một số khía cạnh khác đây là chiếc đồng hồ không có sự khác biệt quá lớn. Còn đối với tuổi thọ pin, đây có vẻ là một lĩnh vực cần được cải thiện đối với hầu hết những mẫu đồng hồ thông minh Wear OS. 

Đối với sự thay đổi về kích thước, dường như chúng không tạo khoảng cách quá lớn giữa Ticwatch Pro S và Pro 3. Nói về tùy chọn luôn hiển thị của Pro S hoạt động khá ổn định khi cung cấp lượng pin nhiều hơn so với những thiết bị đeo tay Wear OS tầm trung. Nhưng để so sánh với Pro 3 có vẻ như chiếc đồng hồ Pro S này thật sự không thể giành được chiến thắng về lượng pin. 

TicWatch Pro S hiện có sẵn tại Hoa Kỳ, Vương quốc AnhChâu Âu với giá $259,99 từ trang web của MobvoiAmazon.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây