Mobvoi là một trong số ít những công ty duy trì nền tảng Wear OS cho những dòng Smartwatch của mình. Sắp tới đây, Mobvoi sẽ cho ra mắt mẫu smartwatch mới thú vị nhất mang tên Ticwatch Pro.

Ticwatch Pro sang trọng với hai màn hình độc đáo

Về cơ bản, Ticwatch Pro mang vẻ sang trọng hơn, thay thế cho vẻ ngoài cá tính của Ticwatch S và E. Thiết bị này có đầy đủ các tính năng của một chiếc smartwatch cao cấp trên nền tảng Google, với một số tính năng quen thuộc như cảm biến nhịp tim, đếm bước chân và thanh toán qua Google Pay.

Ticwatch pro

Điểm độc đáo nhất của Ticwatch Pro chính là có tận 2 lớp màn hình hiển thị. Màn hình OLED được thiết kế để người dùng có thể thao tác mượt mà các tính năng Wear OS. Lớp màn hình phụ FSTN LCD trong suốt sẽ giúp hiển thị thời gian, thông báo, nhịp tim. Tính năng này được bật khi màn hình chính tắt nhằm tiết kiệm lượng pin sử dụng.


TicWatch Pro: tiết kiệm pin gấp 15 lần với Essential Mode

Màn hình thứ hai được trang bị một tính năng gọi là “Essential Mode”. Tính năng này được bật khi tắt hoàn toàn Wear OS. Trong khi đó, những thông tin cơ bản như đo bước chân, đếm nhịp tim (cùng một số hiển thị khác sẽ được Mobvoi thêm vào trong tương lai) sẽ vẫn được bật và hiển thị trên màn hình phụ.

Essential Mode hứa hẹn sẽ giúp Ticwatch Pro kéo dài thời lượng sử dụng pin lên đến 30 ngày. Con số này cao gấp 15 lần so với chế độ smartwatch bình thường với đầy đủ tính năng.

ticwatch pro

Mobvoi không phải thương hiệu đầu tiên tạo nên smartwatch 2 màn hình với mục đích tiết kiệm pin. Casio từng ra mắt một chiếc smartwatch với đặc điểm tương tự. Nhưng có vẻ như Ticwatch Pro có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên chiếc màn hình LCD thứ hai của mình.

Smartwatch Ticwatch Pro sẽ được ra mắt với mức giá dưới 300$ (dưới 6.900.000). Đồng thời có khả năng sẽ có cả phiên bản kết nối được LTE.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Nguồnwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây