TicWatch Pro 3 được cập nhật các tính năng mới và tăng hiệu suất

0

Được biết, Ticwatch Pro 3 đang nhận được bản cập nhật từ Ticwatch: H-MR2 Wear OS mới nhất. Chúng cung cấp một loạt các bản sửa lỗi, tính năng và hiệu suất

Tìm hiểu: Đồng hồ Ticwatch Pro 3

Những mẫu đồng hồ Ticwatch Pro 3 được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 và cũng là sản phẩm đầu tiên được trang bị nền tảng tiên tiến nhất – Snapdragon 4100. Bên cạnh đó, những tính năng trên Pro 3 có tùy chọn mới để tắt nút nguồn hoặc nhấn và giữ để kích hoạt Trợ lý Google, thời tiết mới (cùng với chỉ số UV). 

Theo ghi nhận mới nhất, H-MR2 sẽ mang đến những cải tiến hiệu suất cho nền tảng 4100 – Mặc dù chúng tôi không thể định lượng chính xác những gì sẽ có mặt trên đồng hồ. Nhưng điều chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ nhận được khả năng hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn cũng như tăng thêm thời lượng pin. 

Bên cạnh đó, người dùng đồng hồ Ticwatch cũng được hưởng lợi từ những cải tiến mới trên giao diện người dùng và trình khởi chạy Mobvoi. Vì vậy khi truy cập vào ứng dụng, thiết bị sẽ mượt mà và trơn tru hơn. 

Các bản cập nhật từ Google Wear OS có thể xem là một trải nghiệm gần như ngẫu nhiên. Bởi sự thay đổi lớn nhất trong quá trình triển khai còn phụ thuộc vào việc các nhà sản xuất sẽ khởi chạy các tính năng mới trên thiết bị nào. Thậm chí có nhiều mẫu đồng hồ sẽ không nhận được bản cập nhật nào, vì thế Ticwatch Pro 3 khá may mắn khi được trang bị những cải tiến nhất mới về tính năng trong thời điểm sắp tới.  

Chiếc đồng hồ này có thể xem là một trong những thiết bị đeo hàng đầu của hãng bởi nó dựa trên nền tảng vững chắc – đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình hoạt động. Mobvoi cũng cho biết lượng pin của Ticwatch Pro 3 sẽ dùng trong ba ngày, nhưng chúng tôi chỉ nhận được hai ngày trong quá trình thử nghiệm. Đó là điều mà chúng tôi hy vọng rằng nó được tăng ngay sau khi đã được hỗ trợ những tính năng. 

Mobvoi cho biết, bản cập nhật sẽ có sẵn vào 23 tháng 4. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây