Mobvoi vừa chính thức công bố mẫu đồng hồ mới nhất của mình, mang tên Ticwatch C2. Đây là dòng đồng hồ thông minh cổ điển thứ 2 của Mobvoi với thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ. Cũng như những dòng smartwatch Wear OS cực kỳ thành công của Mobvoi như Ticwatch Pro hay Ticwatch E thì Ticwatch C2 cũng mang đến nhiều tính năng smartwatch cơ bản và chất lượng cho người dùng.

Ticwatch C2

Trở về với thiết kế Classic -Ticwatch C2

Về mặt thiết kế, Ticwatch C2 có 2 phiên bản chính. 1 phiên bản Rose Gold có dây 18mm và 1 phiên bản 2 màu Onyx và Plantinum có dây thay thế 20mm. Với thiết kế rất đặc biệt, không còn gì nghi ngờ khi Mobvoi muốn “chiều lòng” chị em phụ nữ hơn ở dòng Ticwatch C2 này.

Cả hai phiên bản đều có kích thước 42mm, chẳng những phù hợp với cánh chị em mà còn phù hợp với cánh đàn ông có cổ tay nhỏ và yêu thích mặt đồng hồ cổ điển, không quá hầm hố. Màn hình của Ticwatch C2 có kích thước 1.3”, là màn hình cảm ứng AMOLED có độ phân giải 360 x 360. Nhìn chung, kích thước của Ticwatch C2 không khác biệt mấy so với mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch vừa ra mắt.


Nền tảng của Ticwatch C2 không có sự nâng cấp đặc biệt

Ticwatch C2 vẫn sử dụng Wear OS với chip Snapdragon Wear 2100. Như vậy, ngoại trừ Montblanc Summit 2 ra thì hiện vẫn chưa có mẫu smartwatch nào sử dụng Wear 3100 như kỳ vọng.

Bù lại, Ticwatch C2 vẫn sở hữu một số tính năng nâng cao của smartwatch. Chẳng hạn như được tích hợp riêng GPS hoặc có kết nối NFC để thanh toán Google Pay không chạm. Tất nhiên, một số tính năng như thông báo tin nhắn, nhận cuộc gọi (thông qua bluetooth) hoặc điều khiển âm nhạc, nghe nhạc trực tuyến không phụ thuộc điện thoại cũng có thể sử dụng trên Ticwatch C2.

Ticwatch C2

Ticwatch C2 cũng có cảm biến nhịp tim và chuẩn kháng nước IP68 kháng nước và bụi bẩn. Dù hãng cho biết rằng người dùng có thể thoải mái cho đồng hồ dính nước mưa hoặc nước đổ vào tay nhưng bạn vẫn nên tránh tiếp xúc đồng hồ với nước.

Ngoài ra, Ticwatch C2 có dung lượng pin 400mAh và có thể sử dụng 2 ngày pin. Thực tế, hãng Mobvoi cho biết thêm rằng Ticwatch C2 có thể sử dụng liên tục 36 giờ. Những con số này thường khá “ảo” và cần kiểm chứng lại. Tuy vậy, có thể nói rằng dung lượng pin trên 1 ngày vẫn đủ để người dùng sử dụng “thả ga”.


Mức giá của Ticwatch C2

Hiện Ticwatch C2 có mức giá khoảng 200$ và đang được Mobvoi cho phép Pre-order trên website chính thức của mình. Mỗi phiên bản của Ticwatch C2 chỉ khoảng 1000 chiếc nên hãy tranh thủ Pre-order nếu bạn thích chiếc đồng hồ này nhé. Dự kiến tháng 12 sản phẩm sẽ về tận tay người dùng.

Ticwatch C2

Ngoài ra, cũng trong sự kiện ra mắt Ticwatch C2, mẫu tai nghe bluetooth TicPods Free cũng được Mobvoi thông báo sẽ mở bán chính thức trên website của mình. Mức giá của TicPods Free khoảng 130$.

Có thể bạn chưa biết: TicPods Free là một sản phẩm tai nghe bluetooth không dây “đối thủ” của AirPods. Mẫu tai nghe này được đánh giá rất cao với công nghệ cảm ứng vuốt “xương sống”, tự nhận biết khi người dùng đeo hoặc tháo tai nghe, tương thích cao với điện thoại và có thể sử dụng giao tiếp với trợ lý ảo. So với mức giá của AirPods, TicPods Free được đánh giá cao và rất đáng mua.

Ticwatch C2 - TicPods Free

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây