Ticpods Free – đối thủ nặng kí của Airpods

0
488
Ticpod Free

Apple AirPods là một biểu tượng không thể bàn cãi của dòng tai nghe true-wireless, và điều này đã thúc đẩy những hãng khác cũng phải học tập theo. Mới đây, công ty Mobvoi – cha đẻ của những mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch nổi tiếng trong cộng đồng đã kết thúc cuộc gọi vốn cho mẫu tai nghe không dây hoàn toàn Ticpods Free. Đây là mẫu tai nghe được xem là phiên bản Android của AirPods.

Ticpod Free

Ticpods Free với nhiều phiên bản khác nhau

TicPods Free có nhiều tính năng tương đương như AirPods: đi kèm với một hộp đựng kiêm pin sạc, dừng nhạc tự động khi nó rời khỏi tai bạn, dùng các thao tác chạm để chuyển bài, tích hợp microphone để thực hiện cuộc gọi, tương thích với trợ lí ảo – Google Assistant, Amazon Alexa, hoặc Apple Siri chỉ với một cú chạm

Trước đó, Mobvoi cũng đã cho ra mắt bảng thử nghiệm tai nghe bluetooth Ticpods Solo trong thị trường nội địa và nhận được những nhận xét khá khả quan. Với Ticpods Free, thiết kế của cặp tai nghe này không quá khác với phiên bản Solo, đồng thời cũng khá giống AirPods nhưng dầy và góc cạnh hơn. Đồng thời, nó cũng có nhiều màu sắc thời trang hơn để lựa chọn, thay vì chỉ có mỗi màu trắng như Air Pods.

Ticpod Free


Tính năng thông minh dễ cạnh tranh với Airpods

Các tính năng độc trên AirPods cũng được Mobvoi “khéo léo” mang vào TicPods: ngưng nhạc khi tháo tai nghe khỏi tai, gõ lên tai nghe để điều khiển nhạc, đàm thoại bằng microphone tích hợp, chạm nhẹ để gọi các trợ lý ảo như Google Assistant, Alexa hay Siri.

Mobvoi cũng thêm vào TicPods một số đặc điểm riêng để tạo sự khác biệt, bao gồm khả năng chống thấm nước hay mồ hôi, hỗ trợ mạnh cho hệ điều hành Android, sử dụng eartip để gắn tai nghe vào tai (giữ tai nghe chặt hơn và kín hơn so với AirPods).

Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhà sản xuất không đề cập đến trong phần giới thiệu: liệu TicPods có thể đạt được khả năng tương thích cao với thiết bị như cách mà AirPods thể hiện hay không? Sở dĩ AirPods đến giờ vẫn chưa có đối thủ là nhờ được trang bị chip xử lý W1 độc quyền từ Apple, giúp nó có thể quản lý tốt quá trình kết nối không dây tới thiết bị iOS, tăng thời lượng sử dụng cho tai nghe.

Ticpod Free


Mức giá của Ticpods Free

Hiện Ticpods Free đã kết thúc quá trình gọi vốn của mình và chính thức được bán trên website của hãng với mức giá 129$. Rẻ hơn 30$ so với AirPods.

Ticpod Free

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here