Thiết bị theo dõi thể dục tiếp theo của Fitbit trông lạ mắt

0
Thiết bị theo dõi thể dục

Fitbit vốn là thương hiệu đình đám trên thị trường công nghệ, nó sở hữu loạt bộ sưu tập về các mẫu đồng hồ thông minh và các thiết bị theo dõi thể dục vững chắc. Những thiết bị đeo của hãng chủ yếu tập trung vào nhu cầu sức khỏe người dùng cũng như khả năng theo dõi quá trình tập luyện thể thao. 

Mới đây, chúng tôi nhận được một số thông tin về việc Fitbit sẽ sớm ra mắt một thiết bị thể dục mới – thông qua hình ảnh được WinFuture công bố. Dường như thiết bị này được đặt trên là Luxe và có thiết kế tập trung vào thời trang so với Inspire 2 hiện có của Fitbit. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được nhiều thông tin chính xác về ngày phát hành của Luxe cũng như mức giá khi được ra mắt – nhưng ở một số dự đoán, Fitbit Luxe có thể có giá cao hơn khoảng $100 (khoảng 2.306.600 VND) so với Fitbit Inspire 2. 

Được biết thêm, thiết bị theo dõi thể dục mới là một nâng cấp lớn: với thân máy bằng thép không gỉ, đi kèm với các tùy chọn màu bao gồm: bạc, vàng hoặc đen. Đáng ngạc nhiên hơn khi Fitbit trang bị màn hình cảm ứng AMOLED sắc nét giống với những mẫu đồng hồ chất lượng của hãng (Fitbit Sense) – mặc dù WinFuture không cung cấp thông số kỹ thuật hoặc một số thông tin chi tiết về nó. Nhưng với chất liệu được làm từ thép không gỉ và màn hình màu cảm ứng thì đây rõ là một sự nâng cấp tuyệt vời so với các tùy chọn bằng nhựa và màn hình đơn sắc trên Inspire 2. 

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được một số thông tin khác về tính năng sức khỏe trên Luxe: dự kiến thiết bị sẽ có máy theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và tất cả tính năng theo dõi hoạt động mà các thiết bị theo dõi thể dục khác trên Fitbit được hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ không được trang bị GPS – vì vậy nếu muốn sử dụng bạn nên liên kết với điện thoại và đem theo chúng để lập bản đồ chính xác đường chạy của mình. 

Ngoài những màu sắc cơ bản, hình ảnh của WinFuture còn hiển thị nhiều tùy chọn về màu dây đeo khác nhau – vì vậy, rất có khả năng Fitbit sẽ coi đây là một phụ kiện đeo tay thời trang thông minh (phù hợp với nữ giới). 

Fitbit hiện thuộc quyền sở hữu của Google. Có vẻ như Luxe sẽ là thiết bị theo dõi thể dục được trang bị một chút nền tảng của Google. Nếu điều đó là thật, có vẻ như đây là chiếc đồng hồ mạnh mẽ giữa tính năng lẫn ngoại hình. 

Dù vẫn chưa nhận được thông tin chính xác ngày ra mắt, nhưng chúng tôi nghĩ Luxe có thể sẽ là một mẫu thiết bị thể dục hiện đại và chắc chắn cho hầu hết người dùng. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây