Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

Thiết bị Fitbit sẽ sớm được hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của Google

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Điều khiển bằng giọng nói của Google sẽ sớm có mặt trên các thiết bị của Fitbit, theo một tuyên bố của Google. Cho phép người dùng điều khiển chiếc đồng hồ thông minh của mình trong quá trình tập luyện. 

Nhiều thiết bị của Fitbit trước đó đã được hỗ trợ bởi Amazon Alexa. Nhưng đồng hồ Fitbit Sense và Fitbit Versa 3 được phát hành gần đây đều được thiết lập mới để nhận được bản nâng cấp do Google cung cấp trong tương lai gần. Công ty California cho biết phiên bản nâng cấp này sẽ được cập nhật vào cuối năm nay. Điều này đem lại nhiều sự mong đợi đối với nhiều khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm của Fitbit. 

Với bản nâng cấp này chỉ còn là vấn đề về thời gian cho đến khi Trợ lý Google xuất hiện trên những Smartwatch với chủ sở hữu là Fitbit. Vì Google hiện đang trong quá trình mua lại công ty thiết bị đeo tay này.

Bản cập nhật này sẽ là một lợi ích thực sự cho chủ sở hữu Fitbit. Những khách hàng họ chọn đầu tư vào các sản phẩm cũng như tính năng của Google thay vì các thiết bị Amazon Echo. Vì thiết bị sẽ đem lại nhiều tính năng hiện đại và an toàn đối với người dùng hơn. 

Thiết bị Fitbit sẽ được nâng cấp 

Đây có vẻ như là một phiên bản cập nhật thứ hai cho thiết bị Fitbit Sense kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2020. Ngay vào đầu tháng 10, chiếc đồng hồ thông minh này đã nhận ngay được bản cập nhật bổ sung với một ứng dụng ECG vừa được FDA chấp thuận. Có thể giúp bạn phát hiện nhịp tim không đều và cảnh báo cho bạn biết rằng nó có thể bạn cần thiết để gặp bác sĩ. 

Nếu thiết bị phát hiện các dấu hiệu của rung tâm nhĩ, ứng dụng có thể tạo một báo cáo mà bạn có thể chia sẻ. 

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here