Thị trường thiết bị đeo thông minh trong năm 2019

0
thiết bị đeo tay thông minh

Tổng kết năm 2019 của thị trường thiết bị đeo thông minh (wareable) trên toàn cầu có thể thấy các hãng công nghệ lớn đến từ Trung Quốc đang có bước phát triển đáng kinh ngạc.

Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu International Data Corporation (IDC), thì Apple vẫn đang thống trị gần 1 nửa thị trường smartwatch toàn cầu. Tiếp theo đó là thiết bị đeo của XiaomiSamsung.

Apple watch vs Galaxy Watch Active

Tính riêng trong năm 2019 đã có tới 84,5 triệu thiết bị đeo tay thông minh được bán ra. Con số này tăng mạnh so với những năm trước, điều này hứa hẹn cho sự phát triển của các dòng smartwatch trong thời gian sắp tới.

Theo IDC, các thiết bị đeo thông minh của Apple đạt 29,5 triệu chiếc trong quý 3 năm 2019, bao gồm cả Apple Watch, AirPods và tai nghe Beats. Con số này tăng gần 200% so với dự tính ban đầu của hãng.

Sự thành công của mảng thiết bị đeo thông minh Apple đã giúp cho giá trị công ty của hãng này tăng vọt trong năm qua.

thiết bị đeo tay thông minh

Tiếp theo đó là Xiaomi khi tăng 12,4 triệu chiếc trong quý 3 năm nay so với mức 7,4 triệu chiếc của năm ngoái. Bên cạnh đó gã hàng xóm của Xiaomi là Huawei cũng có mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng tới 202,6% cùng kỳ năm ngoái lên 7,1 triệu chiếc, mức tăng trưởng cao nhất trong năm khi so với các thương hiệu khác.

Kế tiếp là Samsung với 8,3 triệu thiết bị đeo thông minh được bán ra. Sau đó là các hãng công nghệ chuyên về smartwatch là GarminFitbit cũng bám đuổi rất sát với top đầu.

Các sản phẩm đeo được chủ yếu bao gồm vòng đeo tai, dây đeo cổ tay và đồng hồ thông minh (smartwatch). Tai nghe không dây thông minh chiếm 48,1% tổng thị trường thiết bị đeo.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây