Mở đầu cuộc đua với chiếc TalkBand tồi tệ

Phiên bản TalkBand đầu tiên của Huawei là một trong những thiết bị thông minh tệ nhất chúng tôi từng được trải nghiệm. Một phiên bản lai (Hybrid) tồi tệ với bộ tai nghe Bluetooth không hoạt động và một bộ Fitness tracker chẳng chính xác.huawei talkband b5

Phiên bản tiếp theo của TalkBand có vẻ tốt hơn một chút, và rồi họ cho ra đời phiên bảng B3 vào năm 2016. Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Evan Blass – gã biên tập viên đến từ EnGadget vừa công bố Huawei sắp tung ra thị trưởng bản TalkBand B5. Tại sao không có bảng B4? Vì 4 là con số xui xẻo tại Trung Quốc, nên nó phải bị đá ra khỏi danh sách.


Có gì mới ở TalkBand B5?

Thoạt nhìn, thật khó để nhận ra được có gì khác biệt giữa phiên bản B5 và B3. Nhưng nếu bạn có con mắt của đại bàng, có thể bạn sẽ nhìn ra được thiết kế mới có vẻ phong cách hơn một chút, hoặc mỏng hơn một chút. Có thể vậy đấy.

Một góc khác, thật khó để “tiêu hóa” được những tính năng mà TalkBand được tích hợp với phiên bản B5 này. Khi bạn nhận được một cuộc gọi nào đó, bạn vẫn sẽ phải nhấn nút bắt máy nhanh trên vòng và đặt tai nghe vào tai ngay. Điều này làm chúng tôi cảm thất cực kỳ vô lý.huawei talkband

Dù một vài tính năng mới có thể sẽ khá hấp dẫn, nhưng hai cốt lõi chính của TalkBand vẫn nên cần được cải thiện để TalkBand B5 làm tròn lời hứa đã từng. Nó thật sự cần một chiếc tai nghe Bluetooth đáng tin cậy và cung cấp nhiều – tốt hơn nữa các tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập.

Nếu Huawei có thể cải thiện hai khía cạnh đó, TalkBand B5 sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi. Không rõ khi nào Huawei sẽ công bố thời gian phát hành chính thức. Nhưng có lẽ việc này sẽ xảy ra chỉ trong vài tháng nữa thôi.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Nguồnwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây