Pixel Buds là dòng tai nghe không dây mới vừa được Google công bố trong sự kiện lớn ngày 4/10/2017.

Pixel Buds

Về thiết kế, chúng mang dáng vẻ như một cặp Chromecast mini kết nối với dây đeo quàng sau cổ, khá gọn ghẽ và thời thượng.

Nhưng điểm nhấn ấn tượng của cặp tai nghe này không nằm ở bề ngoài, mà là các tính năng phần mềm.

Pixel Buds

Đầu tiên là khả năng thông dịch trực tiếp với Google Translate – nghe dịch hơn 40 thứ tiếng trên toàn thế giới, kể cả Tiếng Việt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn giữ tai nghe bên phải và nó sẽ kích hoạt Translate trên smartphone Pixel/Pixel 2 của bạn (vâng, nó chỉ hoạt động với điện thoại Pixel).

Google đã thực nghiệm demo ngay trên sân khấu ngày hôm qua, và chức năng này có vẻ hoạt động khác nhanh nhạy, trơn tru.

Nhưng đó chỉ là một đoạn hội thoại ngắn gọn đơn giản, còn việc nó có thể xử lý những nội dung phức tạp hơn hay không thì cần thời gian kiểm định thực tế sau này.

Pixel Buds

Như một lẽ thường, Pixel Buds cũng có Google Assistant cài sẵn. Kích hoạt bằng cách chạm vào tai nghe bên phải, và bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật những gì mà trợ lý giọng nói in-ear có thể làm được.

Tuy nhiên, Assistant và Translate có thể hoạt động cùng một lúc, hoặc bạn có thể cài đặt điều khiển cảm ứng cho cả hai chức năng này hay không, vẫn còn là một ẩn số.

Pixel Buds

Trong khi kích thước của Pixel Buds khá lớn, chúng vẫn có một số động tác điều khiển tiện nghi. Chẳng hạn như lướt và chạm để thay đổi bài hát, trả lời cuộc gọi, và tùy chỉnh âm lượng khi nghe nhạc từ điện thoại. Đây cũng là một sự hồi đáp thú vị của Google dành cho Airpods của Apple, với động tác điều khiển và tính năng nghe-dịch.

Giống như Airpods, chúng cũng có hộp sạc và cung cấp vài lần sạc đầy khi bạn cần, với “Fast Pair” hỗ trợ kết nối điện thoại nhanh nhạy và tức thì khi bạn mở hộp sạc.

Pixel Buds

Có điều, thật đáng tiếc, cặp tai nghe không dây này chỉ hoạt động với điện thoại Android + Nougat trở đi.

Giống như Pixel 2, Pixel Buds có 3 màu: trắng tinh khôi, xanh dương nhạt và đen tuyền. Bạn có thể đặt mua trước kể từ hôm nay, với giá $159.99 – khoảng 4.510.000 VND – nhưng bạn sẽ phải đợi giao hàng từ 6 đến 7 tuần.

Pixel Buds

Tai nghe không dây Pixel Buds chỉ là một phần của hàng loạt các sản phẩm mà Google mang lại cho công chúng vào mùa thu này. Ngoài ra còn có 2 thiết bị Google Home hoàn toàn mới: Max và Mini, Daydream View headset mới và camera thuộc dòng wearable mang tên: Clips.

Pixel Buds


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây