Tai nghe Gear IconX 2018 chính thức về Việt Nam, giá 4.99 triệu đồng

0
454
Samsung Gear IconX

Gear IconX là mẫu tai nghe bluetooth không dây mới nhất của Samsung. Đồng thời nó cũng là chiếc tai nghe true-wireless đầu tiên của Samsung đặt chân về thị trường Việt Nam. Như bạn đã biết, Gear IconX 2018 không chỉ là một chiếc tai nghe nhạc phổ thông mà nó còn là một sản phẩm dành cho những tín đồ thể thao năng động.

tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018

Điểm nhấn của Gear IconX 2018

Theo ông lớn Samsung, đầu ra âm thanh của Gear IconX 2018 được ổn định bởi bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa giữa Wifi và các tín hiệu Bluetooth khác. Từ đó nó sẽ tự tinh chỉnh, đưa ra âm thanh chính xác và xuất sắc nhất. Hơn nữa, Gear IconX sẽ nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Tai nghe bluetooth Gear IconX 2018 được tích hợp bộ nhớ trong 4GB có khả năng lưu trữ các bản nhạc riêng và tự phát và không cần kết nối với điện thoại. Thêm nữa, Gear IconX cố thiết kế công thái học thông minh giúp cách âm hiệu quả hơn với không gian ồn ào xung quanh. Từ đó giúp người dùng có thể tận hưởng không gian âm thanh liền mạch hơn.

Tai nghe Bluetooth SAMSUNG GEAR ICON X

Gear IconX đơn giản hóa mọi thao tác của người dùng nhờ vào bộ cảm biến vật lý Touchpad. Bạn có thể thao tác điều khiển âm nhạc, cuộc gọi chỉ bằng cách chạm hoặc vuốt vào tai nghe. Đồng thời, sản phẩm tai nghe bluetooth này cũng được trang bị bộ xử lý giọng nói. Từ đó bạn có thể điều khiển Gear IconX thông qua giọng nói, việc còn lại đã có trợ lý ảo Bixby lo.


Tăng cường khả năng hỗ trợ thể thao trên tai nghe Gear IconX

Phiên bản Gear IconX 2018 được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của đa số tín đồ thể thao hơn. Theo đó, Gear IconX có chứa cảm biến có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của người dùng và phân tích chất lượng hoạt động thể thao của họ. Chẳng hạn như các chỉ số về thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy, khoảng cách đi được,…

Không chỉ vậy, Gear IconX còn có thể huấn luyện thể thao bằng giọng nói, đưa ra những  thông số luyện tập được cập nhật liên tục theo thời gian thực để quá trình luyện tập hiệu quả hơn. Sau một bài tập, bạn có thể xem lại những chỉ số đã đo được trên ứng dụng Samsung Health.

tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018


Thời lượng pin của tai nghe không dây Gear IconX 2018

Nhà sản xuất cho biết rằng Gear IconX 2018 sẽ có thời lượng pin 5 giờ nếu kết nối điện thoại qua bluetooth hoặc 7 giờ nếu bạn chỉ chơi nhạc độc lập. Ngoài ra, tai nghe true-wireless Gear IconX 2018 cũng được bán kèm một hộp sạc có khả năng sạc nhanh. Theo đó, bạn chỉ cần dùng 10 phút sạc để có được thêm 1 giờ nghe nhạc.

Hiện tai nghe Samsung Gear IconX 2018 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 4.990.000đ. Bạn có thể xem thêm Review Gear IconX 2018 tại bài viết trước của Smartwear để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này nhé.

tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here