Tai nghe Bragi Dash và Dash Pro sẽ đưa Alexa vào thẳng trong tai người dùng

IFA 2017: Đây đích thực là thương mại-tai nghe-điện tử.

0

Tai nghe Bragi Dash và Dash Pro trước giờ đã tương thích với Siri lẫn Google Now, nhưng ở tháng 10 sắp tới, chúng ta sẽ lại đón chào thêm một thành viên nữa vào đội ngũ ‘trợ lý công nghệ thông minh’ – Alexa của Amazon.

→ Bragi the Dash Review

→ Braigi Dash Pro Review

tai nghe Bragi

Bragi đã thông báo chính thức rằng sự phối hợp này sẽ hiện thực ở cả hai thế hệ công nghệ nghe thông minh của họ, cho phép người dùng tiếp cận thư viện Skills của Alexa chỉ bằng một cú tap lên tai nghe earbud – hoặc là tap lên má, nếu bạn kích hoạt tính năng MyTap.

Qua một thời gian tiếp xúc với Siri và Google Assistant, các nhà chuyên môn nhận xét rằng trải nghiệm có phần vụng về với tai nghe Bragi Dash Pro, và họ hi vọng vấn đề này sẽ được cải thiện một phần nào đó với Alexa.

tai nghe Bragi


Tai nghe Bragi: Lợi ích khi có ‘trợ lý ảo’ Alexa đồng hành bên tai

  • Kích hoạt ứng dụng bằng giọng nói, chẳng hạn như gọi xe Uber, đặt mua Starbucks, v..v…
  • Nghe nhạc từ một số dịch vụ âm thanh đối tác của Amazon – Music, Audible và TuneIn Radio.

Nghe thì có vẻ thú vị phải không?!

tai nghe Bragi

Tuy nhiên, menu điều khiển 4D của Dash Pro hoạt động chưa được mượt mà, thậm chí đôi lúc chúng sẽ khiến bạn bị ‘lầm tưởng’ đôi chút, khi cứ phải lặp lại những động tác gật đầu nơi công cộng – nhằm kích hoạt các tiện ích một cách ‘rảnh tay’.

Nhưng mà vẫn là một điểm cộng to bự cho tai nghe Bragi khi mở rộng lĩnh vực trợ lý thông minh trong thiết bị.

tai nghe Bragi

Và bản phối Alexa sẽ xuất hiện vào tháng 10/2017, đi kèm phiên bản cập nhật của Bragi OS lẫn một số ứng dụng hỗ trợ theo sau.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây