Suunto 7 & Suunto 9 Baro nhận bản cập nhật phần mềm lớn và titan

0
Suunto 9 và 7

Suunto hiện đã tung ra một bản cập nhật phần mềm lớn cho Suunto 7 & Suunto 9 Baro và đồng hồ cũng đang có phiên bản Titan. 

Bản cập nhật phần mềm Suunto 9 Baro và phiên bản Titan 

Suunto vừa công bố bản cập nhật làm mới phần mềm cho Suunto 9 Baro mang đến một số tính năng mới. Tải xuống theo số 2.14.12.

Đáng chú ý nhất trong tất cả tính năng là bản cập nhật điều hướng do Komoot cung cấp. Điều này được xảy ra với tất cả phiên bản Spartan, Suunto 5, 7 và các phiên bản 9 khác. Lần làm mới phần mềm này đã đưa điều hướng theo điểm yêu thích (POI) – nó hoạt động bằng cách lưu các vị trí mục tiêu trong ứng dụng điện thoại thông minh, sau đó điều hướng bằng đồng hồ của bạn. 

Việc tích hợp Komoot cung cấp điều hướng từng chặng đường và cảnh báo khi đến gần các ngã rẽ. Ngoài ra, bạn có thể lập kế hoạch lộ trình trên máy tính để bàn hoặc phần mềm di động của Komoot. Sau đó, nó sẽ xuất hiện tab “Tuyến đường” trong ứng dụng Suunto khi được đồng bộ hóa với thiết bị và chuyển sang đồng hồ thông qua ứng dụng. 

Ở chế độ Pin “Tour” mới cho Suunto 9 cho phép theo dõi GPS liên tục trong một tuần. Điều này về cơ bản sẽ tắt một số tính năng nhất định và giảm đèn nền, màu sắc xuống mức tối thiểu. 

Cuối cùng, Suunto cũng đang phát hành phiên bản Titanium của Suunto 9 Baro, nhưng hiện phiên bản này đã nhận thêm một bản nâng cấp. Kèm theo là một số tính năng nhất định của đồng hồ chẳng hạn như khung bezel được thiết kế lại trong năm 2021. Và sự thay đổi khác là dây đeo trên phiên bản mới không làm bằng silicon mà được trang bị loại vải dệt có khả năng chống mài mòn. Tất cả những điều này làm cho nó trở nên hầm hố nhưng lại nhẹ hơn 14,1 gram so với bản Baro và nhẹ hơn 9,1 gram so với titan cũ. 

Cập nhật phần mềm Suunto 7 và phiên bản titan

Không chỉ riêng Suunto 9 Baro mà Suunto 7 cũng nhận được một loạt các tính năng mới. Đây cũng là chiếc đồng hồ Suunto duy nhất chạy Wear OS kèo theo là bản cập nhật khá lớn. 

Ngoài chức năng điều hướng từng chặng bằng Komoot, đồng hồ còn hỗ trợ khả năng theo dõi giấc ngủ – điều này đòi hỏi cả tổng thời lượng và các giai đoạn ngủ cá nhân. Một bổ sung khác rất giống với Pin cơ thể của Garmin – Nó kết hợp thông tin về giấc ngủ, hoạt động hàng ngày và căng thẳng giúp bạn kiểm tra được nguồn lực cơ thể. 

Tiếp theo là khả năng theo dõi nhịp tim hàng ngày – giúp hiển thị nhịp tim theo thời gian thực, nó thực hiện trong vài phút ở ứng dụng Suunto. Tuy nhiên tính năng này sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin nhưng không quá nhiều. 

Theo Amazon, bạn có thể đặt hàng trước và được giao vào ngày 21 tháng 4 với mức giá $499 trên trang web Suunto. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây