Suunto 7 được cập nhật với phiên bản titan mới sắp ra mắt

0

Suunto vừa tung ra bản cập nhật cho đồng hồ thể thao Suunto 7 và Suunto 9 Baro với các tính năng phần mềm mới và phiên bản titan. 

Bên cạnh đó, tin tức lớn hơn vừa được công bố là Suunto 7 sở hữu loạt tính năng mới đã không được hỗ trợ trên các mẫu đồng hồ thông minh Wear OS kể từ khi ra mắt hơn một năm trước. 

Nó cuối cùng đã được nhận thêm khả năng theo dõi giấc ngủ, trong đó bao gồm các giai đoạn ngủ và các dữ liệu cần thiết. Tiếp đến là cảm biến nhịp tim hàng ngày cũng được hiển thị, có thể hoạt động 24/7 bao gồm cả tập luyện và nghỉ ngơi. 

Không chỉ vậy tính năng theo dõi căng thẳng cũng được trang bị, Suunto 7 có thể nhận biết các hoạt động trong ngày và giấc ngủ ảnh hưởng như thế nào đến mức năng lượng. Điều này trông giống với tính năng Body Battery của Garmin, nhưng có lẽ nó bao gồm nhiều điểm dữ liệu hơn. 

Cuối cùng, chiếc đồng hồ Suunto này được điều hướng từng chặng nhờ sự hỗ trợ của Komoot và sẽ công bố vào khoảng tháng 4. 

Nó đi kèm với phiên bản Matte Black Titanium mới có giá khoảng $479,99 (khoảng 11,080,809 VND) và ra mắt vào ngày 21 tháng 4. 

Suunto 7 được xem là chiếc đồng hồ chuyên dụng với nền tảng Snapdragon Wear 3100 và là một trong những thiết bị đeo tay tận dụng lợi thế của quá trình xử lý để đem lại thời lượng pin sử dụng tốt hơn. 

Nó có một chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ cung cấp cho bạn khoảng thời gian 12 giờ theo dõi GPS hoặc 7 giờ để sử dụng bản đồ. 

Đồng hồ thông minh Suunto 7 ra mắt phiên bản Titanium

Suunto 9 Baro Titanium

Đi kèm với sự nâng cấp của thế hệ thứ 7, Suunto 9 Baro cũng được nâng cấp với phiên bản titanium mới. Nó có mức giá khoảng $599,99 (khoảng 13,851,069 VND). Với một loạt tính năng mới sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 3. 

Suunto 9 Baro cũng được điều hướng nhờ Komoot và chế độ pin “Tour”. 

Suunto thế hệ thứ 7 và 9 đều được hãng nâng cấp với các tính năng ấn tượng. Nhưng đáng chú ý là thế hệ thứ 7 khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ Wear OS thể thao mạnh nhất.  

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây