Đồng hồ Forerunner 935 của Garmin được ra mắt sau Forerunner 735XT một năm và sau Fenix 5 series chỉ 3 tháng trong năm nay.

Vậy liệu rằng đồng hồ Forerunner 935 có thoát khỏi cái bóng của 735XT, hay làm nên chuyện như “đàn anh” Fenix 5 của mình trong thời gian vừa qua hay không?

Garmin Fenix 5
Garmin Fenix 5

ĐỒNG HỒ FORERUNNER 935 – SỰ TIẾN HÓA VƯỢT BẬC CỦA 735XT

Cùng là dòng đồng hồ thể thao hỗ trợ tối ưu cho nhiều hoạt động thể thao, đặc biệt là ba môn phối hợp – chạy bộ, đạp xe, bơi lội – nhưng Forerunner 935 có thêm nhiều tính năng theo dõi và nâng cao chế độ rèn luyện hiệu quả và tân tiến hơn 735XT.

Garmin Forerunner 735XT
Garmin Forerunner 735XT

Trong đó bao gồm:

  • Áp kế đo độ cao
  • WiFi
  • Training Load/Recovery
  • Cảm biến hỗ trợ Bluetooth Smart
  • TrainingPeaks

Nhìn chung thì đồng hồ Forerunner 935 có đầy đủ các tính năng hỗ trợ rèn luyện cơ bản như 735XT, tuy nhiên lần này nó được tập trung vào sứ mệnh tạo dựng và duy trì thể hình lẫn thể chất về lâu về dài một cách tối ưu hơn 735XT.

Đồng hồ Forerunner 935
Đồng hồ Forerunner 935

Bạn có thể xem bài Garmin Forerunner 735XT review để biết rõ hơn về các tính năng tương tự của đồng hồ Forerunner 935.

ĐỒNG HỒ FORERUNNER 935 – PHIÊN BẢN PLASTIC CỦA FENIX 5

Về căn bản, các tính năng mới được cập nhật của Forerunner 935 gần như giống với Fenix 5 series. Vì vậy bạn có thể xem bài Giới thiệu chung về Garmin Fenix 5 để biết rõ hơn.

Garmin Fenix 5
Garmin Fenix 5

Riêng trong các dòng Fenix 5 thì chỉ có phiên bản kính Sapphire mới có WiFi, kéo theo giá thành cao hơn do đặc tính bền vững và chống trầy xước của kính Sapphire.

Còn Forerunner 935 chỉ có một phiên bản và tất cả đều được cài đặt WiFi sẵn, cho nên chúng ta có thể xem nó là phiên bản plastic của Fenix 5 khi kích thước lẫn tính năng tương tự, chỉ khác chất liệu và giá thành.

Đồng hồ Forerunner 935
Đồng hồ Forerunner 935

Dây đeo của đồng hồ Forerunner 935 có cùng kích thước với Fenix 5, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dây đeo bán riêng QuickFit 22 để thay đổi màu sắc.

Trọng lượng của Forerunner 935 là 49g, nhẹ hơn hẳn so với các dòng Fenix 5.

Đồng hồ Forerunner 935
Đồng hồ Forerunner 935

Tóm lại, nếu bạn là người yêu thích rèn luyện thể chất hoặc các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe và bơi lội, thì đồng hồ Forerunner 935 sẽ xóa tan mọi khó khăn và khổ sở của bạn trên những hành trình giữ gìn dáng vóc khỏe mạnh đòi hỏi sự kiên trì và rất nhiều quyết tâm trong đó.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây