So sánh đồng hồ Huawei Watch GT 2 và Huawei Watch GT

0
Đồng hồ Huawei Watch GT 2 và GT

Một chiếc đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu Huawei đã chính thức ra mắt. Huawei Watch GT2 là một phiên bản mới với nhiều sự khác biệt so với người tiền nhiệm Huawei Watch GT.

Một phiên bản mới của Huawei với thiết kế ấn tượng và sở hữu những tính năng vượt trội hơn. Nếu như bạn chưa kịp sở hữu cho mình chiếc Huawei GT thì Huawei GT2 sẽ là chiếc đồng hồ đáng để bạn sở hữu đấy. 

Thiết kế đồng hồ Huawei Watch GT 2 và Huawei Watch GT

Ngoại hình của hai chiếc đồng hồ Huawei này có vẻ như không khác biệt quá lớn. Và với phiên bản mới, GT 2 sở hữu cho mình một trọng lượng nhẹ hơn so với đàn anh của mình.

 

Nói đến điểm khác biệt, có vẻ như màn hình hiển thị chính là sự khác biệt rõ nhất khi Huawei GT 2 tích hợp mặt kính 3D chất lượng cao. Sự khéo léo trong thiết kế của nhà sản xuất đã giúp người dùng thấy được mặt đồng hồ gọn hơn khi không còn viền. Thay vào đó là một mặt đồng hồ phẳng hơn, rộng hơn cho người dùng. 

Được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng mặt đồng hồ lại có phần mạnh mẽ và sang trọng hơn hẳn các phiên bản trước đó. Mặt đồng hồ của Huawei GT 2 có phần mỏng hơn Huawei GT để tạo điều kiện thoát nước tốt hơn khi gặp phải trời mưa. Và Huawei Watch GT 2 đã có nhiều thay đổi hơn so với đồng hồ Huawei GT.

Tính năng nổi bật của đồng hồ Huawei

Các tính năng tiện lợi truyền thống được hỗ trợ như: nhận thông báo tin nhắn, email, lịch, thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, đèn pin và tìm điện thoại của tôi… 

Ngoài ra, dưới đây sẽ là một số tính năng của Huawei Watch GT 2 được cập nhật.

1. Hỗ trợ nghe gọi trực tiếp – phát nhạc

Cũng giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác đang hot trên thị trường, Huawei cũng cập nhật tính năng mới cho Watch GT 2 khi hỗ trợ nghe gọi trực tiếp. Bạn có thể nghe gọi trực tiếp trên chiếc Smartwatch phiên bản mới này mà không cần dùng đến điện thoại quá nhiều. Thậm chí bạn còn có thể nghe gọi được trong lúc luyện tập thể thao mà không sợ gián đoạn liên lạc vì thiết bị có loa ngoài và cả tai nghe Bluetooth tiện lợi.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Huawei Watch Gt 2 này còn sở hữu một bộ nhớ đến 2GB, trong khi Huawei Watch GT chỉ có bộ nhớ 128MB và không hỗ trợ loa và phát nhạc. Điều này có thể thấy được bạn có thể thoải mái tải nhạc mà không cần lo vấn đề dung lượng, khi bộ nhớ của sản phẩm có thể chứa được tới 500 bài hát. Vì sở hữu tính năng đồng bộ hóa thiết bị nên bạn sẽ rất dễ dàng nghe nhạc với tai nghe Bluetooth ngay cả khi bạn đang tập luyện mà không cần đến điện thoại.

2. Tính năng thể thao Huawei Watch GT 2

Ở phiên bản mới, đồng hồ Huawei Watch GT 2 đã được nâng cấp khi hỗ trợ đến người dùng 15 chế độ tập luyện thể thao. Đồng thời sự kết hợp khả năng chống nước 5ATM mà giúp cho người dùng có thể được đo nhịp tim khi bạn tập luyện dưới nước mà không sợ gặp phải vấn đề nào. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn được hỗ trợ theo dõi chỉ số SWOLF, giúp bạn xác định được khoảng cách, lượng calo được đốt cháy và tốc độ bơi của bạn. 

3. Theo dõi giấc ngủ

Công nghệ theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0 trên Huawie Watch GT 2, giúp bạn theo dõi và xác định vấn đề một cách khoa học về giấc ngủ của bạn. Đặc biết, Huawei GT 2 còn có thể đưa ra những lời khuyên để giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Đáng chú ý, khi chiếc đồng hồ này còn có thể theo dõi được nhịp tim và phân tích hơi thở, đồng thời thiết bị sẽ chấm điểm về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Chế độ theo dõi mức độ căng thẳng trong ngày cũng được Huawei trang bị trên đồng hồ GT2.

Kết luận  

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 là một sản phẩm mới được cập nhật từ GT với nhiều tính năng vượt trội và hiện đại hơn. Đồng thời thiết bị cũng được cập nhật nhiều hơn về các tính năng sức khỏe của người dùng, đấy là điều tiện lợi khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản mới này.  

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây