smartwatch ticwatch pro

Smartwatch Ticwatch Pro: giải quyết khó khăn muôn thuở của bạn

Smartwatch Ticwatch Pro, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Mobvoi, cho phép người dùng có thể sử dụng smartwatch lên đến 30 ngày mà không cần cắm sạc.

Một trong những điều khó chịu khi sử dụng đồng hồ thông minh là người dùng phải cắm sạc nó vào mỗi buổi tối. Khi bạn đã phải bận rộn suốt cả môt ngày dài, tối về phải cắm sạc một tá đồ điện tử như điện thoại, laptop, tai nghe bluetooth,… thì việc phải nhớ sạc thêm một chiếc smartwatch nữa là một điều thật sự mệt mỏi.

Thực ra, việc này chỉ đơn giản là cắm sạc thêm một thiết bị điện tử nữa mà thôi, nhưng nó khá là phiền phức khi so sánh với đồng hồ cơ truyền thống. Mobvoi, thương hiệu đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời từ chiếc smartwatch Ticwatch E và Ticwatch 2, đã hiểu và cải tiến chiếc smartwatch tiếp theo của họ.


Smartwatch Ticwatch Pro với 2 màn hình đặc biệt

Ticwatch Pro có 2 mặt đồng hồ. Một mặt OLED chạy ứng dụng Wear OS và mặt thứ hai là màn hình LCD trong suốt. Màn hình này đảm nhiệm chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng, bước chân đã chạy và thời lượng pin. Nó cho ta biết những tính năng cơ bản nhất mà ta cần ở một chiếc đồng hồ thông minh, mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng của smartwatch.ticwatch pro

Khi Ticwatch Pro sử dụng cả 2 mặt màn hình, tức là sử dụng ở chế độ thông minh, thời lượng sử dụng pin có thể chỉ kéo dài 2 ngày. Bạn có thể sử dụng Essential Mode để tiết kiệm pin hơn. Chế độ này khi được bật sẽ tắt toàn bộ ứng dụng Wear OS và màn hình OLED.

Chiếc đồng hồ thông minh Ticwatch Pro này có khả năng hoạt động khá dai dẳng ngay cả khi pin báo yếu. Nó vẫn sẽ tiếp tục chạy các tính năng Fitness thêm 3 ngày nữa trong thời gian này.

Màn hình LCD không có đèn chiếu sáng nhưng nó có độ tương phản khá cao. Điều này giúp bạn có thể nhìn rõ ràng giao diện màn hình trong điều kiện ánh sáng mặt trời quá gay gắt. Bên cạnh đó, màn hình phụ FSTN trong suốt còn giúp màn hình OLED không bị ánh sáng cản trở. smartwatch ticwatch pro

Khi chế độ Essential đang bật, bạn sẽ khó nhận ra bên dưới đó còn một lớp màn hình nữa. Đó là một sự kết hợp cực thông minh giúp chiếc đồng hồ này không chỉ tăng khả năng sử dụng pin mà còn giúp giải quyết vấn đề phải tăng kích cỡ smartwatch để kéo dài thời lượng pin sử dụng.


Thông số kỹ thuật của smartwatch Ticwatch Pro

  • Chip Snapdragon Wear 2100.
  • Có cảm biến nhịp tim và cả GPS.
  • Pin 415mAh sử dụng được 2 ngày liền.
  • Màn hình OLED 1.39 inch 400 x 400
  • Dày 12.6mm
  • RAM 512MB, bộ nhớ 4GB
  • Có NFC
  • Chống nước chuẩn IP 68dong ho thong minh ticwatch pro

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro có khá nhiều màu sắc để lựa chọn. Dù vậy, tất cả phiên bản đều được làm từ sợi carbon pha nylon giúp tăng cường độ bền chắc. Vòng bezel và dây đeo có nhiều màu khác nhau bao gồm màu bạc hoặc đen cho vòng bezel, nâu hoặc đen cho dây da và đen hoặc cam cho lớp lót silicone bên dưới dây.

Ticwatch Pro chạy trên nền tảng Wear OS. Do đó, nó được phép sử dụng cả Google Play và Google Assistant. Mobvoi cũng cài đặt sẵn ứng dụng Google Fit trong đồng hồ Ticwatch Pro. Như đã đề cập, ứng dụng này vẫn sẽ chạy mượt mà dù người dùng có sử dụng chế độ tiết kiệm Essential Mode. mua dong ho thong minh o dau


Hiện Ticwatch Pro đã có bản quốc tế. Các bạn hãy chờ bài đánh giá Ticwatch Pro của Smartwear.vn trong vài ngày nữa nhé.

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây