Huawei cho thấy tai nghe không dây có thể được tích trữ trong smartwatch

Huawei vừa được cấp bằng sáng chế tai nghe không dây tích hợp trong smartwatch (theo LetsGoDigital). Theo đó, dù chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Huawei Watch 3, bao gồm cả ngày ra mắt, thì bằng sáng chế này cho thấy Huawei đang trong nỗ lực tạo ra một chiếc tai nghe Bluetooth nằm BÊN TRONG chiếc đồng hồ thông minh kế tiếp của mình.

Thông tin rò rỉ cho thấy Huawei đang có nhiều phương án khác nhau cho kế hoạch này. Một trong những phương pháp được mô tả rằng họ sẽ dùng một viên nang với cơ chế lò xo tự bật và đóng để lưu trữ chiếc tai nghe này. Hoặc sẽ tích hợp chiếc tai nghe vào bên trong chiếc smartwatch với nam châm.

tai nghe khong day huawei

Thông tin trên bằng sáng chế cũng cho thấy một số chi tiết nổi bật mà chiếc tai nghe không dây Huawei có thể sẽ được tích hợp. Bao gồm việc tai nghe này sẽ kết nối với Bluetooth và có thể có thể chống nước.

Điểm đặc biệt của chiếc earbuds này là nó được trang bị công nghệ xóa tiếng ồn. Với hy vọng điều này sẽ tăng trải nghiệm nghe và gọi của người dùng khi cho phép họ thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ thông minh của mìnḥ mà không cần phải lật cổ tay hay kéo chiếc điện thoại ra khỏi túi.

Chúng ta có thể trải nghiệm tai nghe không dây ẩn bên trong smartwatch trong vài tháng tới?

Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới đã cấp bằng sáng chế cho Huawei vào ngày 28 tháng 6. Trước đó vài tháng, Huawei cũng đã được cấp bằng sáng tạo cho một chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho game thủ. Tuy nhiên, cũng như mọi tấm bằng sáng chế khác, khó có cơ hội để sáng kiến này có thể xuất hiện trên thị trường.

Dù chiếc smartwatch Huawei Watch 2 gần nhất phải nhận nhiều đánh giá không tốt – với lỗi phần mềm và dung lượng pin yếu. Chúng ta vẫn có thể mong chờ có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn với ý tưởng độc đáo này ở Huawei Watch 3.

smartwatch huawei watch 2


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây