Mẫu đồng hồ thông minh cao cấp Montblanc Summit ra mắt năm ngoái không đáp ứng được nhiều sự kì vọng của người dùng. Dù thiết kế của nó khá bắt mắt nhưng sự thiếu sót về chức năng và hiệu năng khiến Summit “chìm vào quên lãng” một cách nhanh chóng.

Phiên bản Montblanc Summit 2 ra mắt mới đây được kì vọng sẽ giúp Montblanc đột phá hơn trên thị trường smartwatch. Đây là chiếc đồng hồ thông minh Wear OS đầu tiên sử dụng chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100. Chỉ nhiêu đây thôi cũng khiến nó được săn đón nhiều gấp 2,3 lần những chiếc đồng hồ khác.

Montblanc Summit 2

Montblanc Summit 2: tiên phong với chipset mới

Mẫu smartwatch Montblanc Summit 2 là một sự chuyển đổi thiết kế hoàn toàn với kích thước 42mm (nhỏ hơn so với mẫu 46mm cũ), màn hình 1.2” và trang bị chuẩn chống nước tròn 5ATM.

Montblanc Summit 2

Những đặc điểm này có vẻ “quá bình thường” so với hàng đống mẫu smartwatch đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, Summit 2 “ăn điểm” ở đặc điểm “độc nhất vô nhị”: nó là chiếc đồng hồ thông minh ĐẦU TIÊN chạy chipset Qualcomm Snadragon Wear 3100. Trong khi những chiếc đồng hồ thông minh khác cũng ra mắt trong năm 2018 này nhưng vẫn chạy chipset 2100 cũ

Montblanc cho biết nhờ vi xử lí mới mà Summit 2 có thời lượng pin 1 ngày sử dụng liên tục và lên đến 1 tuần ở chế độ Time Only. Chip Qualcomm 3100 cũng hứa hẹn mang lại trải nghiệm smartwatch tốt hơn cho người dùng, hỗ trợ kim giây chạy liên tục (giống đồng đồ thạch anh), giao diện mặt đồng hồ cập nhật trực tiếp các chỉ số sức khỏe và cải thiện độ sáng màn hình hiển thị.

Montblanc Summit 2

Thế hệ Summit thứ 2 này có thiết kế chất liệu xa hoa hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên với 4 lựa chọn: thép không gỉ, thép DLC đen, titanium và thép 2 màu. Ngoài ra, Montblance Summit 2 cũng có thiết kế kính sapphire và có nhiều lựa chọn bản dây đeo thay thế khác nhau.


Đánh giá Montblanc Summit 2 bước đầu

Nhìn sơ qua, mẫu đồng hồ Montblanc Summit 2 khá nhỏ gọn và đẹp. Phiên bản này cũng khắc phục được những nhược điểm của thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, nếu so sánh với giá tiền phải bỏ ra, chắc chắn nhiều người dùng sẽ phải chùn bước với mức giá khởi điểm lên đến 995$.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây