Smartwatch giúp giảm và ngăn ngừa stress

0
ngăn ngừa stress

Một số mẫu smartwatch ngừa stress dưới đây sẽ giúp bạn đo lường các chỉ số sức khỏe. Với các thuật toán tinh vi sẽ giúp chiếc đồng hồ thông minh của bạn đưa ra phán đoán giúp bạn nhận biết tình trạng bản thân để có cách giải quyết nhanh nhất tránh việc kéo dài tình trạng stress lâu dài.

Đồng hồ thông minh Apple watch series 4

Mẫu smartwatch của Apple tiếp tục dẫn đầu các công nghệ hiện đại nhất của các dòng smartwatch cao cấp, không chỉ dành cho môn chạy bộ và bơi lội. Dòng WatchOS 4 của Apple được hỗ trợ ứng dụng Breath, với chức năng quan sát và đánh giá nhịp thở của người dùng.

apple watch series 4

Với Tapic của Apple Watch Series 4, bạn có thể tùy chọn hai chế độ chu kỳ một phút hay chu kỳ năm phút. Những chu kì này sẽ hướng dẫn bạn để cân bằng nhịp thở giúp lưu thông. Smartwatch giúp ngừa stress thu thập các số liệu để phục vụ vào tiểu sử sức khỏe của bạn cũng rất tốt cho việc giảm stress sau này.

Tất nhiên đó không phải là tất cả. Thiết bị này còn cung cấp thông tin về nhịp tim nghỉ ngơi của bạn và thời gian cần thiết cho bạn để hồi phục sau các bài tập. Đây đều là những chỉ số cần thiết cho tim mạch của bạn. Bằng cách này, bất kỳ biến đổi nào thay đổi đột biến cũng sẽ giúp bạn phát hiện nguy cơ stress và điều chỉnh nó.

Smartwatch đo stress Fitbit Ionic

Tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe tốt nhất dường như đã được đặt vào chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 3, nhưng nếu bạn phân vân về vấn đề tài chính thì . Fitbit Ionic vẫn là mẫu smartwatch theo dõi sức khỏe đầy đủ với nhu cầu cơ bản về tính năng theo dõi sức khỏe.

Fitbit ionic

Tương tự như Fitbit Versa, chiếc smartwatch này sử dụng màn hình và cảm biến HRV theo phát hiện những thay đổi về nhịp tim và cung cấp các thông tin về nhịp thở của người sử dụng trong 2 hoặc 5 phút.

Với tính năng  theo dõi các thông số về tình trạng sức khỏe của bạn suốt 24/7 sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn  khi sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe của Fitbit. Vấn đề lưu trữ các thông số và chỉ số sức khỏe của bạn cũng được lưu lại 1 cách chi tiết nếu bạn đồng bộ thiết bị với tài khoản ứng dụng Fitbit.

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosport

Cũng như Fitbit, Garmin Vivosport là dòng smartwatch chuyên dụng dành cho việc theo dõi sức khỏe. Với cảm biến nhịp tim (HRV), mẫu đồng hồ thông minh ngừa stress này giúp theo dõi nhịp im, thở, chỉ số stress liên tục trong ngày. Nếu chỉ số này quá cao, bạn có thể nhận biết ngay để có thê kịp xử lý trong thời gian nhanh nhất.

garmin vivosport

Với những mẫu đồng hồ thông minh ngừa strees này bạn đã có thể yên tâm về sức khỏe của mình. Với mức giá không quá cao của những mẫu smartwatch , với những chức năng theo dõi sức khỏe và ngăn ngừa stress này sẽ giúp bạn bớt phải đắng đo quá nhiều trong việc lựa chọn 1 chiếc cho riêng minh đấy.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây