Smart Buckle: Biến đồng hồ truyền thống của bạn thành đồng hồ thông minh hiện đại

Theo dõi giấc ngủ và cử động của bạn đến từ chiếc đồng hồ thông thường.

0

Khi các dòng smartwatch fitness tracker đang bùng nổ trong thị trường wearable với những tính năng theo dõi sức khỏe cực kì hữu ích, thì nay Smart Buckle đã xuất hiện để nâng cấp đồng hồ truyền thống của bạn lên ngang tầm với các thiết bị thông minh khác.

Smart Buckle

Smart Buckle – Dự án startup ấn tượng và ý tưởng táo bạo

Chiếc khóa nhỏ thông minh này sẽ vừa khít với các dòng đồng hồ nổi tiếng, từ Rolex, Tag Heuer đến Hublot, và Smart Buckle sẽ theo dõi mọi thứ liên quan đến sức khỏe của bạn, từ lượng calo, quãng đường đi được, bước chân đến khuynh hướng cử động khi ngủ.

Smart Buckle

Hơn nữa, Smart Buckle còn có khả năng chống thấm IP57 – độ sâu dưới nước 1m trong vòng 30 phút và dung lượng pin kéo dài cả tuần.

Những dữ liệu theo dõi hoạt động từ Smart Buckle sẽ được đồng bộ với các ứng dụng sức khỏe tương thích, chẳng hạn như Google Fit và Apple Health.

Smart Buckle

Và cũng cám ơn Gooseberry mà nó có thể lưu trữ dữ liệu trong suốt 10 tiếng/ngày trước khi chúng ta cần phải chuyển qua các ứng dụng.

Dựa vào clip giới thiệu ở trên, chúng ta cũng có thể thấy Smart Buckle không quá cồng kềnh hay gây vướng víu khi đeo trên cổ tay.

Tuy nhiên, vì nó chỉ có 23 x 42 x 8mm nên cũng tùy theo kích thước dây đeo của đồng hồ truyền thống để có thể vừa vặn và hoạt động tốt.

Smart Buckle

Với giá thành dự kiến là $39, chúng ta hãy đợi xem Smart Buckle có đáp ứng được mọi hứa hẹn đầy hấp dẫn như trên hay không.

Và liệu nó có khiến các thương hiệu smartwatch và fitness tracker khác “chột dạ” trong tương lai hay không?

Smart Buckle


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây