Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Samsung Galaxy Watch cũ có tính năng mới với bản cập nhật

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tin vui dành cho những ai sở hữu Samsung Galaxy Watch hoặc Galaxy Watch Active: Samsung đang đẩy mạnh cập nhật phần mềm cho các mẫu đồng hồ thông minh cũ hơn, cung cấp một số tính năng mới hơn đã có trên Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2. 

Theo báo cáo của TizenHelp, bản cập nhật hiện đang được tung ra và mang lại một số cải tiến – điều đó có nghĩa bạn không cần phải suy nghĩ về việc nâng cấp một chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch mới hơn.

Đầu tiên, các tin nhắn đến trong ứng dụng như WhatsApp có thể hiển thị hình ảnh ngay trên chính đồng hồ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biết được những hình ảnh mà bạn bè hoặc người thân gửi đến mà không cần dùng đến điện thoại. 

Thêm vào đó, Bitmoji và AR Emoji là hai ứng dụng riêng của Samsung có trên Galaxy Watch và Galaxy Watch Active, mang đến nhiều tùy chọn để thêm một số lựa chọn vào các cuộc trò chuyện nhắn tin tức thì. 

Luôn cập nhật cho bạn 

Khi nói đến các tính năng thể dục trên những chiếc đồng hồ thông minh này: Chúng hướng dẫn bằng giọng nói thông qua Bluetooth được thêm vào thiết bị giúp bạn có thể biết được quãng đường đã đi và nhịp tim trong quá trình chạy, đi bộ, đạp xe,… 

Hiện đã có thêm chế độ chụp ảnh màn hình trên thiết bị đeo tay. Và Samsung đã được bổ sung một loạt cải tiến về hiệu suất và độ ổn định cho phần mềm Tizen. Bản cập nhật được cho biết nặng khoảng 292MB. 

Với việc Samsung Galaxy Watch ban đầu ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và bản tiếp theo Galaxy Watch Active xuất hiện vào tháng 3 năm 2019. Đến nay, Samsung vẫn tiếp tục cập nhật các thiết bị đeo tay ngay cả khi các mẫu đồng hồ mới hơn đã có sẵn trên thị trường. 

Ngoài ra, chức năng theo dõi huyết áp vừa được thêm vào Samsung Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2 thông qua một bản cập nhật phần mềm.   

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here