Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có ECG như Apple Watch?

0
139
samsung galaxy active 2
samsung galaxy active 2

Theo Sammobile, chiếc đồng hồ thể thao thông minh tiếp theo của nhà Samsung sẽ có thêm 2 tính năng mới nhất từ nhà Táo là ECG và Phát hiện ngã.

Sammobile là đơn vị đầu tiên “đánh hơi” thấy sự ra mắt của Samsung Galaxy Watch Active 2. Đơn vị này tin rằng chiếc đồng hồ Watch Active 2 của Samsung sẽ ra mắt trong tháng 2/2020.

samsung galaxy active 2

Bên cạnh việc tiết lộ một số thiết kế mới của Watch Active 2, Sammobile cũng cho biết Samsung dự định sẽ phát triển hệ thống đo điện tâm đồ trên đồng hồ của mình. Từ đó cho phép người dùng phát hiện ra các vấn đề nguy hiểm tiềm ẩn trên cơ thể cũng như cho phép họ gửi dữ liệu thường xuyên cho bác sĩ riêng của mình. Cũng như Apple, Samsung sẽ cần một vài điều kiện pháp lý (sự chấp thuận của FDA) để phổ biến tính năng này.

Một tính năng khác cũng được dự đoán sẽ tích hợp trong Watch Active 2 là tính năng đo rung tâm nhĩ bằng cách theo dõi nhịp tim ngầm. Và “thật trùng hợp”, đây cũng là dữ liệu Apple Watch đã cung cấp thông qua vài đời của nó.

samsung galaxy active 2

Và không dừng lại ở đó, tính năng Phát hiện ngã cũng được dự đoán sẽ được đưa vào Samsung Galaxy Watch Active 2. Điều này đồng nghĩa với việc người đeo đồng hồ khi gặp sự cố ngã mạnh sẽ được kích hoạt cảnh báo và liên hệ ngay với số điện thoại cấp cứu đã được chỉ định.

Mặc dù những tin tức này đến từ nguồn tin đáng tin cậy của Sammobile. Tuy nhiên chúng chưa phải tin tức chính xác 100%.

samsung galaxy active 2

Nếu Samsung quyết định phát triển đồng hồ thông minh ở mảng sức khỏe, chúng tôi hy vọng họ sẽ phát triển tính năng đo huyết áp mà hãng đã hứa trên mẫu Galaxy Watch Active đời đầu hơn. Đây chắc chắn sẽ là tính năng được ủng hộ hơn rất nhiều vì nó chưa thật sự phổ biến trên thị trường. Trong khi nhu cầu thì rất lớn.

Hiện tại, chúng ta chỉ mới thấy một số ảnh leak của Galaxy Watch Active 2. Dự kiến nó sẽ có 2 kích cỡ và 2 phiên bản. Trong đó có 1 bản là LTE.

samsung galaxy active 2

Một nguồn tin khác cũng cho biết rằng có thể Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ được giới thiệu vào sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên chưa thực sự có nhiều thông tin bởi có vẻ như chiếc Note tiếp theo sẽ chiếm “Spotlight” nhiều hơn.

Chúng tôi cũng không quá hi vọng chiếc Galaxy Watch Active 2 ra mắt quá sớm dù rất háo hức. Bởi dù sao mẫu Samsung Galaxy Watch Active cũng chỉ ra mắt chưa đầy nửa năm và chiếc Active 2 cần thời gian để hoàn thiện một cách tốt nhất.

samsung galaxy active 2

Nguồn: Sammobile

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây