Rò rỉ thông tin và ngày ra mắt của Samsung Galaxy Watch 4

0
Samsung Galaxy Watch 4

Hiện tại, Samsung Galaxy Watch 3 là một trong những dòng Smartwatch tuyệt vời, nó có trong danh sách những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất có thể mua. Vì thế, chúng tôi đang rất chờ đợi cho dòng sản phẩm tiếp theo của Samsung. Được biết, công ty hiện đang làm việc rất chăm chỉ trên Samsung Galaxy Watch 4, hy vọng rằng hãng sẽ không để chúng ta đợi quá lâu cho ngày ra mắt sản phẩm. 

Trong quá trình chờ đợi, chúng tôi nhận được khá nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn về việc xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh Samsung mới từ các tính năng hoạt động đến tình hình ứng dụng. Rất có thể đồng hồ sẽ được cải tiến khá nhiều và chắc chắn rằng đó là điều chúng tôi mong muốn trên sản phẩm tiếp theo. 

Bài viết dưới đây là một số thông tin cũng như dự đoán những tính năng sẽ có trên mẫu đồng hồ mới của Samsung – cùng tìm hiểu nhé. 

Ngày phát hành và giá của Samsung Galaxy Watch 4

Quay lại một chút với các dòng sản phẩm của hãng: Samsung Galaxy Watch 3 được công bố vào ngày 21 tháng 8 năm 2020. Thay vì Samsung Watch 2, hãng lại cho ra mắt Samsung Galaxy Watch Active 2 vào ngày 5 tháng 8 năm 2019 và Samsung Galaxy Watch ban đầu được công bố vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.

Với tất cả những điều trên, có thể Samsung Galaxy Watch 4 sẽ được công bố vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, một số thông tin mới đã xuất hiện trên web cho thấy nó có thể ra mắt vào Quý 2 năm 2021, tức là tháng 5, tháng 6 hoặc tháng 7. 

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin nào về giá nhưng rất có thể phiên bản thứ 4 có mức giá tương tự Samsung Watch 3: khoảng $399 (khoảng 9,206,526 VND)/ £399 (khoảng 12,868,791 VND)/ AU $649 (khoảng 14,975,026 VND) cho mẫu 41mm và $429 (khoảng 9,898,746 VND) / £419 (khoảng 13,513,843 VND)/ AU $699 (khoảng 16,128,726 VND) cho mẫu 45mm lớn hơn, và bạn có thể nhận thêm bản LTE

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3

Thông tin rò rỉ

Cho đến nay, không có quá nhiều thông tin về Samsung Galaxy Watch 4 nhưng có một điều khá quan trọng về việc đồng hồ có thể chạy hệ điều hành Wear OS thay vì Tizen. Thông tin từ Ice Universe (một người rò rỉ thông tin). Tất nhiên, điều này vẫn chưa được xác thực và rất có thể nó sẽ được cập nhật trên mẫu đồng hồ Active mới thay vì Galaxy Watch 4. 

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy việc một số mẫu đồng hồ thông minh Samsung sẽ chạy Wear OS, cũng như đề cập đến một thiết bị có tên mã ‘Merlot‘ được phát hiện cùng với dòng chữ Wear OS trong mã nguồn của Samsung. Điều này chúng tôi đã nghe được từ một nguồn tin khác và được biết thêm Samsung Watch 4 có thiết kế tương tự người tiền nhiệm hoàn chỉnh với khung xoay bezel và có cùng màu sắc với “Galaxy Z năm 2021”.Đây là dòng sản phẩm chưa rõ về sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 hay Galaxy Z Flip 3. 

Trên các tin tức thiết kế khác, Samsung Galaxy Watch 4 có thể thay đổi hình dạng và kích thước để phù hợp với lượng pin từ nhà cung cấp. Tuy việc thay pin không chắc có mang lại lợi ích gì không nhưng hy vọng rằng ở phiên bản mới nó có nhiều tải tiến cũng như lượng pin được tăng thời gian hoạt động. 

Bên cạnh đó việc đồn đại một chiếc đồng hồ thông minh Samsung sắp ra mắt với máy đo đường huyết có thể đo lượng đường máu người đeo. Và tất nhiên điều này vẫn còn đang là dấu chấm hỏi cho Galaxy Watch 4 hay Galaxy Watch Active 3 hoặc cả hai sản phẩm. 

Ngoài tất cả những điều đó, chúng ta có thể dự đoán rằng Watch 4 sẽ có hai tùy chọn kích thước cùng tùy chọn LTE và tất cả đi kèm với màn hình nhịp tim, ECG, GPS và AMOLED mặt tròn. Cùng các tính năng hoạt động và thể dục ở một cấu trúc an toàn. 

Những gì bạn muốn có trên Samsung Galaxy Watch 4?

1. Tuổi thọ pin tốt hơn

Thời lượng pin có thể là một vấn đề lớn với rất nhiều thiết bị đeo của Samsung và Galaxy Watch 3 cũng không ngoại lệ. Mặc dù lượng pin có thể hoạt động tốt từ hai đến ba ngày thông qua vài lần thử nghiệm. 

Nhưng so với phiên bản đầu tiên, kích thước và lượng pin Watch 3 thật sự giảm đáng kể. Vì vậy đối với phiên bản mới chúng tôi hy vọng rằng nó có thể hoạt động từ bốn đến năm ngày. 

Điều này thật sự không quá dễ dàng trong khi phải giữ đồng hồ được mỏng. Nhưng nếu được trang bị, Galaxy Watch 4 chắc là mẫu đồng hồ vững chắc nhất từ Samsung. 

2. Giá thấp hơn

Với giá khởi điểm của Samsung Galaxy Watch 3: $399 (khoảng 9,206,925 VND)/ £399 (khoảng 12,881,232 VND)/ AU $649 (khoảng 14,975,675 VND) và giá cho mẫu 45mm có LTE: $479 (khoảng 11,052,925 VND)/ £459 (khoảng 14,818,259 VND)/ AU $849 (khoảng 19,590,675 VND). Trên thực tế, giá khởi điểm của nó có vẻ cao hơn Apple Watch 6. Vì vậy, đối với Samsung Galaxy Watch 4 chúng tôi mong muốn có giá khởi điểm thấp hơn. 

3. Điện tâm đồ và SpO2 

Được biết, Galaxy Watch 3 tích hợp khác đầy đủ các tính năng sức khỏe bao gồm ECG (điện tâm đồ), theo dõi huyết áp và theo dõi SpO2 – có thể phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ. Nhưng các tính năng này không nhận được ở tất cả trên các khu vực khi ra mắt sản phẩm vì mỗi tính năng đều có cơ quan quản lý các quốc gia chứng nhận trước khi được kích hoạt. 

Vì thế, hy vọng các tính năng sẽ hoạt động ở mọi quốc gia khi sản xuất phiên bản mới. 

4. Các ứng dụng khác

Đối với các mẫu đồng hồ thông minh Samsung hầu hết đều sử dụng Tizen thay vì Wear OS. Nhưng điều làm chúng trở nên khó khăn hơn là các ứng dụng: Vì nhà sản xuất cung cấp một số ứng dụng hạn chế và thiếu đi một số ứng dụng hữu ích chẳng hạn như Google Maps. Đó cũng là điều hầu hết người dùng mong muốn được cải thiện trên mẫu đồng hồ sắp tới. 

5. Một chipset mới và nhiều RAM hơn 

Thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh thật sự không nhanh như điện thoại thông minh, đó cũng là lý do tại sao Galaxy Watch 3 sử dụng cùng một chipset như Galaxy Watch ban đầu. Không chỉ vậy nó còn ít RAM hơn (chỉ 1 GB) so với phiên bản LTE ban đầu của Galaxy Watch. 

Mặc dù hiệu suất ổn định nhưng đã đến lúc Samsung cần cải thiện tình hình chipset và RAM dành cho Samsung Galaxy Watch 4. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây