Rò rỉ hình ảnh của Huawei Watch GT 2 với thiết kế mỏng hơn

0
Huawei Watch GT 2

Cuối năm là lúc các hãng công nghệ  lớn tung ra những sản phẩm mới của mình và Huawei cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó Huawei dường như đã sẵn sàng để tung ra chiếc smartwatch của họ, cụ thể hơn đó là chiếc Huawei Watch GT 2.

Những thay đổi nhỏ trên Watch GT 2

Từ những hình ảnh được tiết lộ thì chiếc smart watch sắp ra mắt sẽ có thiết kế giống với Huawei Watch GT gốc. Màn hình dường như có vẻ lớn hơn, nhưng viền và phần thân máy đã được gọt mỏng. Hai nút vật lý vẫn được giữ lại trên mẫu đồng hồ mới nhất của Huawei.

Huawei Watch GT 2

Sở hữu lượng pin 445mAh là những gì Huawei Watch GT 2 có – nếu so nó với phiên bạn Watch GT trước với lượng pin 420mAh thì đây là bước cải tiến nhỏ của Huawei.

Các tính năng mới khác trên chiếc Watch GT 2 là loa và mic cũng được đưa vào. Điều này có nghĩa là từ nay người dùng có thể nghe gọi ngay trên đồng hồ. Ngoài ra thì việc Huawei Watch GT 2 sẽ có phiên bản LTE cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Huawei Watch GT 2

Từ hình ảnh rò rỉ ta có thể thấy rỏ là có 2 chiếc đồng hồ khác nhau ( một phiên bản ‘thể thao’ và 1 phiên bản cổ điển hơn với dây đeo bằng da ). Theo Smartwear thì với thiết kế cùng những tính năn thì Huawei Watch GT 2 vẫn sẽ thiêng về theo dõi sức khẻo, với máy đo nhịp tim, bên cạnh hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động, bao gồm đi bộ, bơi lội, đạp xe và chạy.

Khả năng thích ứng với các ứng dụng ?

Nếu bạn còn nhớ thì Watch GT ban đầu là chiếc đồng hồ thông minh đầu của Huawei chạy hệ điều hành được cung cấp bởi LiteOS. Và dường như xu hướng này sẽ tiếp tục, với Watch GT 2 có phiên bản LiteOS được cập nhật.

Huawei Watch GT 2

Tuy nhiên, theo nhận định của Techwear thì gần đây Huawei đã sử dụng các yếu tố của LiteOS trong giai đoạn đầu để tạo HarmonyOS. Đây sản phẩm thay thế mới của nhà sản xuất Trung Quốc cho hệ điều hành di động Android – và được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị đã có trên thị trường như Watch GT.

Nếu Huawei sử dụng HarmonyOS trong chiếc đồng hồ đeo tay thông minh mới của họ, nó sẽ giới hạn số lượng ứng dụng mà người dùng có quyền truy cập, như trường hợp của Watch GT.

Huawei Watch GT 2

Chúng tôi hy vọng Watch GT 2 sẽ ra mắt cùng với dòng Mate 30 vào ngày 19 tháng 9 , nhưng cũng có khả năng Huawei sẽ chọn ngày phát hành chiếc đồng hồ này sớm hơn – có lẽ là trong sự kiện IFA 2019.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây