Rò rỉ hộp Fitbit Versa 2 được xác nhận tích hợp Amazon Alexa

0
Fitbit Versa 2

Một số tin đồn cho rằng Fitbit đang lên kế hoạch cập nhật cho chiếc đồng hồ thông minh Fitbit Versa của họ trong năm nay. Đó là sự xuất hiện của phiên bản Fitbit Versa 2 và dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã thu nhặt được về nó.

Tính năng của Fitbit Versa 2

Theo trang tin tức Bulgaria, Olx đã công bố 1 số hình ảnh về hộp đồng hồ Fitbit Versa 2 với các thông số kĩ thuật chính của nó. Trong đó  bao gồm khả năng tương thích với Amazon Alexa- một tính năng đã được đồn đại trước đó.

Fitbit Versa 2

Trên hộp Versa 2 cho thấy nó sẽ có thiết kế giống với phiên bản Versa hiện tại, vẫn cung cấp thời lượng pin 4 ngày, theo dõi nhịp tim 24/7, chống nước, Fitbit Pay và theo dõi hoạt động tự động.

Đặc biệt là tính năng tương thích Amazon Alexa mặc dù trên bao bì không cung cấp nhiều thông tin về những gì mà Alexa sẽ cung cấp cho Fitbit Versa 2, nhưng có một số rò rỉ khác đã cho chúng tôi thêm một số chi tiết.

Fitbit Versa 2

Tizenhelp đã công bố một hình ảnh hướng dẫn dùng Fitbit Versa 2  trong đó cho thấy rằng Alexa sẽ có thể cung cấp các báo cáo về thời tiết, hướng dẫn bạn tập thể dục, kiểm soát các mục được kết nối, giải quyết các truy vấn và hơn thế nữa.

Báo cáo của Olx tuyên bố Fitbit sẽ phát hành Fitbit Versa 2 vào ngày 25 tháng 8  với ngày bán là ngày 15 tháng 9. Điều này sẽ phù hợp với chu kỳ phát hành trước đó của hãng ( thông thường hãng sẽ công bố phát hành một thiết bị mới ngay trước khi chương trình điện tử tiêu dùng- IFA khai mạc).

Nguồn: Pocket

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây