Rebble Time!!! – Một diện mạo mới của Pebble đã trở lại

Chúng ta đều biết Pebble – chiếc đồng hồ thông minh với pin siêu trâu, từng lọt top đồng hồ thông minh tốt nhất 2017. Pebble đã tuyên bố ngừng sản xuất và bán mình cho Fitbit. Từ khoảng thời gian đó, Fitbit đã dựa trên nền tảng ứng dụng, SMS và các mốc thời gian,… của Pebble để tạo ra những sản phẩm mới cho mình.

Hiện tại, người dùng Pebble cũ vẫn có thể sử dụng đồng hồ của mình nhưng các tính năng online đã không còn hỗ trợ nữa, và các lỗi cũng ngưng được sửa chữa. Điều này khiến các fan khá lo lắng vì nó đồng nghĩa với việc Pebble có nguy cơ trở nên “vô dụng”.

pebble time round

Nhưng các Fan ơi. Đừng lo lắng vì một nhóm cộng đồng đam mê Pebble đã đưa thiết bị này trở lại với dự án Rebble. Và hiện tại, dự án này đã khá hoàn chỉnh.

Rebble là một dự án cộng đồng cung cấp dịch vụ website và ứng dụng dành riêng cho Pebble – bao gồm cả những ứng dụng cũ của Pebble mà Fitbit không sử dụng. Nếu bạn đã đồng bộ Pebble và Rebble trước ngày 30 tháng 6, toàn bộ ứng dụng và dữ liệu cũ của bạn đều được giữ lại. Nếu chưa, bạn chỉ cần đăng nhập vào Rebble và tiếp tục sử dụng mới như thường.

It’s Rebble – Pebble Time!!!

Rebble hoàn toàn MIỄN PHÍ. Và bạn biết không, nó hoạt động CỰC KỲ TUYỆT VỜI. Với cương vị là một dự án cộng đồng, Rebble hoạt động cực kì ổn định.

Về cơ bản, Rebble – hay đúng hơn là những người phát triển nó – tạo lập lại toàn bộ nền tảng cơ bản những gì Pebble có thể làm. Vì thế, nếu bạn đã từng sử dụng nền tảng Pebble cũ, không khó để bạn làm quen với Rebble. Về cơ bản, nó là bản sao chép lại khả năng theo dõi luyện tập, theo dõi giấc ngủ, thông báo qua Bluetooth, nhắc nhở thông minh,…pebble time round

Bạn có thể sử dụng tính năng trả lời bằng giọng nói hoặc SMS bình thường trên Android. Đồng thời, một số tính năng cũng có trên Pebble mới như theo dõi thời tiết, đếm bước chân thực tế,… Những tính năng này được hứa sẽ cập nhật liên tục, nhưng có thể nó sẽ hơi chậm. Nhưng bạn biết đấy, đây là dự án FREE, nên chúng ta có thể chờ mà.

Những điểm trừ trên Rebble mới của Pebble

Hiện tại, bạn đã có thể dùng Rebble hoàn toàn miễn phí. Nhưng tính năng giọng nói và ứng dụng thời tiết sẽ mất phí 3$ mỗi tháng. Không chỉ vậy, một số tính năng trên Rebble vẫn chưa hoàn chỉnh. Nhóm phát triển vẫn đang cố gắng hoàn thiện nó. Có vẻ sẽ mất thời gian khá lâu vì họ hoạt động chủ yếu dựa trên chi phí 3$ mỗi tháng trên kia.pebble time round

Tin buồn đối với người dùng iOS là các tính năng trên Rebble vẫn chưa hoàn thiện trên nền tảng này, đặc biệt là tính năng gửi tin nhắn. Dù vậy, ấn tượng ban đầu đối với Rebble vẫn khá khả quan. Cùng mong chờ phiên bản Rebble sắp tới cùng Smartwear nhé. Trong thời gian đó, hãy cứ tiếp tục sử dụng Pebble Time Round của mình thôi nào.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

THÔNG QUASophie Charara
Nguồnwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây