Realme Watch 2 ra mắt SpO2 và thời lượng pin 12 ngày

0
Realme Watch 2

Realme Watch 2 hiện đã chính thức ra mắt tại thị trường Châu Á với những thúc đẩy lớn về tuổi thọ pin và khả năng theo dõi các bộ môn thể thao. Chiếc đồng hồ thông minh này không phải là sự phát triển mạnh mẽ hoàn toàn so với đồng hồ Realme ban đầu nhưng nó sẽ đem lại những tính năng sức khỏe vững chắc với mức giá $50 (khoảng 1.147.000 VND). 

Đồng thời, công ty cũng vừa cho ra mắt Realme Watch S đem lại một thiết kế cao cấp hơn. 

Ở Realme Watch 2, nó được mở rộng hơn so với bản gốc bằng cách tăng dung lượng pin lên 315 mAh – giúp chiếc đồng hồ Realme này có thể hoạt động đến 12 ngày ở chế độ thông minh. 

Bên cạnh đó, hãng cũng cải tiến thêm các chế độ thể thao trên đồng hồ và phát triển theo cấp số nhân lên đến 90 chế độ so với 14 chế độ ở phiên bản tiền nhiệm. Trong đó những bộ môn bao gồm khiêu vũ, chơi bowling cũng như các bộ môn chính (chạy, đi bộ, HIIT,…). 

Mặt dù đã nâng cấp một số tính năng tập luyện nhưng hãng vẫn giữ nguyên màn hình TFT 1,4 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, nặng khoảng 38g và dây đeo được trang trí bằng tên thương hiệu Realme. 

Chiếc đồng hồ Realme Watch 2 chỉ dành cho Android, hỗ trợ điện thoại thông minh Android 5.0 trở lên. Không chỉ vậy, đồng hồ Realme còn sở hữu màn hình nhịp tim và cảm biến SpO2 – đo nồng độ oxy trong máu, nhưng bạn sẽ không nhận được GPS trên thiết bị. 

Đến thời điểm này mức giá vẫn chưa được rõ ràng nhưng chúng tôi hy vọng nó có mức giá như đồng hồ Realme ban đầu ở mức $50. Hiện tại nó chỉ mới chính thức ra mắt tại Malaysia với mức giá 229 MYR, tương đương khoảng $55 (khoảng 1.261.690 VND). Vì vậy, có vẻ như Watch 2 sẽ có mức giá gần như phiên bản trước. 

Realme là một sản phẩm phụ của Oppo (hiện đã tách biệt), nó tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ, mặc dù các thiết bị đeo của họ đều có xu hướng về thị trường phương Tây. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây