OPPO ra mắt chiếc Smartwatch đầu tiên với 3 phiên bản

0
Đồng hồ thông minh Oppo Watch

OPPO chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh ( Smartwatch ) đầu tiên của hãng là OPPO Watch với mặt đồng hồ vuông và bo cong. Smartwatch này có thể hỗ trợ đo điện tâm đồ ECG và hỗ trợ eSIM và các tính năng nổi bật khác.

Giới thiệu OPPO Watch

OPPO Watch có viền xung quanh được thiết kế bằng nhôm chỉ mỏng 4,5mm. Phần màn hình trang bị tấm nền OLED có độ phân giải 403×473 trên kích thước 1.91 inch (46mm) và có thêm phiên bản 41mm cho nữ. Các cạnh của đồng hồ được bo cong và hoàn thiện tạo sự bóng bẩy. Tuy nhiên, thay vì dùng núm xoay Digital Crown, đồng hồ của Oppo lại có hai phím bấm. Ngoài ra nhờ sử dụng vòng màu DCI-P3 nên màu sắc trên OPPO Watch sẽ hiển thị rất tươi.

Đồng hồ thông minh Oppo Watch

Đồng hồ thông minh OPPO Watch được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn 5 ATM (50 mét) giúp người đeo thoải mái sử dụng ở mọi điều kiện. Chiếc Smartwatch của OPPO được thừa hưởng công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO khi tốc độ sạc từ 0 đến 50% chỉ trong vòng 17p và sạc đầy là 75p.

Sạc đồng hồ thông minh Oppo Watch

Thời lượng pin của OPPO Watch khá cao khi nó có thể duy trì hoạt động của đồng hồ đến 40 tiếng trong 1 lần sạc đầy. Đồng hồ hỗ trợ eSIM 4G, hỗ trợ cả đo điện tâm đồ ECG như trên Apple Watch, và đây chính là chiếc smartwatch thứ 2 trên thế giới đo được ECG. Ngoài ra bên trong phần sức khoẻ có thêm phần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,…

Đồng hồ thông minh Oppo Watch


Đồng hồ thông minh của Oppo được trang bị hai chip xử lý, trong đó, Snapdragon Wear 2500 là chip xử lý chính và  Apollo 3 là chip phụ, 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Model này chạy hệ điều hành ColorOS Watch được xây dựng trên nền tảng Android Wear của Google.

Oppo Watch sử dụng giao diện ColorOS Watch dựa trên Android. Sẽ được bán ra trước tại thị trường Trung Quốc từ ngày 24 tháng 3 tới với giá 1.999 Nhân Dân Tệ cho bản 46mm và 1.499 Nhân Dân Tệ (288 USD) cho bản 41mm (khoảng 215 USD).

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây