Huami ra mắt Amazfit GTS 2 và GTR 2: Tính năng nổi bật

0
Huami Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2 và GTS 2 đã được ra mắt tại Trung Quốc với mức giá rất cạnh tranh bắt đầu từ 999 nhân dân tệ (tương đương 147 USD).

Huami Amazfit GTR 2

Huami đã cho nhiều tính năng mới cho Amazfit GTR và GTS thế hệ thứ hai. Với GTR 2 sỡ hữu 2 phiên bản thể thao và phiên bản cổ điển. GTR 2 thể thao có dây đeo bằng silicon và vỏ nhôm trong khi GTR 2 cổ điển đắt tiền hơn một chút có dây đeo bằng da và vỏ thép.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTR 2

Huami Amazfit GTR 2 được trang bị đầy đủ công nghệ liên quan đến sức khỏe . Có hệ thống BioTracker của Huami để theo dõi nhịp tim và OyxgenBeats được tích hợp để đo oxy trong máu. Hệ thống PAI có thể phân tích tất cả dữ liệu để tạo ra đánh giá sức khỏe cho người mặc. GTR 2 cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ và có 12 chế độ thể thao, sẽ được hãng mở rộng lên 90 chế độ.

GTR 2 cũng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 m. Màn hình AMOLED 1,39 inch được trang bị vào Amazfit GTR 2 và pin 471 mAh có khả năng sử dụng 14 ngày với nhu cầu sử dụng bình thường, mặc dù chế độ tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 38 ngày.

Đồng bộ hóa điện thoại thông minh tốt và NFC là những điểm mạnh cho khả năng kết nối của đồng hồ. Phiên bản thể thao của GTR 2 có giá 999 nhân dân tệ (tương đương 147 USD) trong khi phiên bản cổ điển có giá 1.099 nhân dân tệ (162 USD).

Huami Amazfit GTS 2

Các tính năng của Amazfit GTS 2 rất giống với những gì Amazfit GTR 2 có. Nó có tới 12 chế độ thể thao và sẽ sớm được mở rộng lên 90. Amazfit GTS 2 có các tính năng theo dõi oxy trong máu tương tự như GTR 2 và tính năng theo dõi nhịp tim 24/7. Đồng hồ thông minh có bộ nhớ trong 4GB, tích hợp GPS, khả năng lưu trữ nhạc và hỗ trợ nhận cuộc gọi.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2

Hiện tại cả 2 mẫu Smartwatch mới nhất của Huami đã chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc với vô số ưu đãi khi đặt hàng sớm. Tuy nhiên vẫn chưa có ngày ra mắt phiên bản quốc tế cho đồng hồ thông minh, nhưng khả năng cao là vào cuối năm nay

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây