Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Ra mắt Garmin Venu Sq: GPS mạnh mẽ cùng mức giá rẻ

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Garmin mới đây vừa công bố dòng đồng hồ thông minh Venu Sq và Venu Sq Music Edition mới, hứa hẹn thời lượng pin lên đến sáu ngày cũng như GPS tích hợp với giá khởi điểm là 199 đô la.

Nếu dòng Garmin Venu ban đầu có mặt đồng hồ tròn và là chiếc đồng hồ đầu tiên của Garmin có màn hình AMOLED màu, thì Venu Sq lại có màn hình hình chữ nhật bo tròn. Điều này làm cho nó trông giống Apple Watch hơn rất nhiều và những người thích đồng hồ tròn có thể muốn xem xét Venu đắt tiền hơn.

Đồng hồ Garmin Venu Sq

Nếu bạn không bận tâm về hình dáng, bạn sẽ rất vui khi tìm thấy các tính năng theo dõi thể dục toàn diện mà người dùng của Garmin yêu thích. Chúng bao gồm theo dõi giấc ngủ và nhịp tim liên tục, cảm biến bão hòa oxy trong máu (SPO2), cảnh báo nhịp tim bất thường, theo dõi căng thẳng và hơn thế nữa.

Phiên bản Music ($250) cũng sẽ cung cấp bộ nhớ tích hợp cho các bài nhạc của bạn, vì vậy bạn có thể chạy mà không cần điện thoại và vẫn thưởng thức âm nhạc trong tai nghe của mình. Màn hình cảm ứng Gorilla Glass 1,3 inch và viền nhôm tạo nên vẻ thẩm mỹ dễ chịu.

Đồng hồ Garmin Venu Sq

So với Venu thì Venu Sq không có khí áp kế hoặc cảm biến con quay hồi chuyển, vì vậy độ cao được tính bằng cảm biến GPS của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng Venu Sq để theo dõi số tầng cầu thang mà bạn đã đi. Bạn cũng sẽ bỏ lỡ các hoạt ảnh tập luyện và mặt đồng hồ trực tiếp mà Venu đời trước hỗ trợ.

Tuy nhiên, với giá 199 đô la, Venu Sq cung cấp nhiều tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn như Fitbit Sense, Apple Watch và Galaxy Watch. Garmin không phải là người giỏi nhất về các tính năng của đồng hồ thông minh như thông báo hoặc ứng dụng, nhưng những người muốn có 1 chiếc đồng hồ thông minh theo dõi thể dục tuyệt vời thì Venu Sq sẽ là 1 sự lựa chọn rất tuyệt vời

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here