Ra mắt Garmin Venu: Smartwatch có màn hình OLED đầu tiên của Garmin

0
Ra mắt Garmin Venu

Sau đợt ra mắt chiếc smartwatch thể thao hàng đầu Garmin Fenix ​​6 của mình với sạc năng lượng mặt trời vào tuần trước. Thì sau đó không lâu Garmin lại tiếp tục cho ra mắt chiếc đồng hồ Garmin đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Đó chính là Garmin Venu với 1 cái tên và diện mạo mới hứa hẹn sẽ là bước tiên phong cho dòng đồng hồ thông minh thời trang của Garmin.

Giới thiệu về Garmin Venu

Venu là chiếc đồng hồ GPS đầu tiên của Garmin sở hữu màn hình OLED sắc nét với độ phân giải 390 x 390 pixel. Màn hình hiển thị có thể đổi sang chế độ xem ngày giờ liên tục như 1 chiếc đồng hồ thông thường khác. Garmin Venu sẽ có kích thước bằng với Vivoactive 3 là 43mm phù hợp với đa số người dùng.

Đồng hồ Garmin Venu

Các tính năng như nhắc nhở bạn về các sự kiện quan trọng, giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra cho bài tập thể thao, thanh toán thông minh, theo dõi giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Về cơ bản, đây là phiên bản nâng cấp của Vivoactive đầy đủ các tính năng có trên các mẫu smartwatch cao cấp hiện nay của Apple hay Samsung. Venu sẽ mở rộng hướng phát triển của Garmin, thay vì tập trung các mẫu đồng hồ theo dõi ngoài trời thì giờ đây Venu sẽ tập trung theo dõi hoạt động luyện tập trong nhà nhiều hơn.

Với màn hình cảm ứng OLED 1,2 inch, Garmin Venu sẽ có cơ hội thể hiện được các mặt đồng hồ “động”. Kèm theo đó là hàng chục bài tập luyện được mô tả lại dưới dạng hoạt ảnh, nhằm thể hiện chính xác các bài rèn luyện thể lực, cardio, yoga và Pilates. 

Tính năng theo dõi liên tục được đưa vào Venu bao gồm theo dõi lượng nước trong cơ thể, theo dõi hô hấp, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi chu kỳ giấc ngủ. Theo đó đồng hồ sẽ đo độ bão hòa oxy trong máu của bạn để xác định mức độ tốt của máu khi bạn đang ngủ. Đồng hồ sẽ hiển thị các thông báo trên điện thoại IOS hoặc Android của bạn, tương thích với Spotify, Deezer và Amazon Music. Ngoài ra Garmin Venu cũng có tính năng thanh toán không tiếp xúc NFC của Garmin Pay.

Các phiên bản và giá bán của Venu

Có 4 phiên bản màu sắc khác nhau trên Garmin Venu. Ngoài ra Garmin cũng nói rằng Venu sẽ hoạt động được 5 ngày ở chế độ smartwatch hoặc tối đa 6 giờ nếu nghe nhạc và mở định vị GPS. Sản phẩm này dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 9 với giá sẽ là $399,99 (gần 9 triệu đồng).

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây