TicWatch Pro 3 ra mắt: Chạy Chip mới nhất của Qualcomm

0
Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro 3

Mobvoi đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của TicWatch Pro 3 và trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên có bộ vi xử lý Wear 4100 mới nhất của Qualcomm. TicWatch Pro vẫn 3 giữ kiểu dáng đồng hồ cổ điển đó và hiện bao gồm một phiên bản cải tiến của màn hình hai lớp của Mobvoi.

Giờ đây đồng hồ sẽ cung cấp cho bạn mức tăng pin lớn hơn. Nó trở nên hơn sau TicWatch GTXTicwatch Pro 4G LTE. Về mặt thiết kế, thì đồng hồ có kích thước mặt là 47mm lớn hơn so với TicWatch Pro 45mm và Pro 2020. Nó cũng mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó, chỉ dày 12,2mm. Vỏ được làm từ thép không gỉ và nhựa, đồng thời kết hợp với dây đeo bằng silicon (22mm) có thể thay đổi cho nhau giúp nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro 3

Trở lại với bộ vi xử lý Wear 4100 mới, mà Qualcomm đã công bố vào tháng 6, cung cấp hiệu suất và tăng tốc độ lớn 85%. Nó cũng được xây dựng để sử dụng ít năng lượng hơn để giúp cải thiện hiệu suất pin lên 25%. Bộ vi xử lý mới đó cũng được kết hợp với bộ nhớ trong 8GB và RAM 1GB.

Phần cứng hiệu suất mới không phải là thứ duy nhất mới trên Ticwatch Pro 3. Mobvoi đã thêm nhiều lựa chọn thay thế phần mềm của riêng mình cho Google. Xây dựng trên các ứng dụng Tic đã có sẵn, nó được thêm vào TicOxygen, tận dụng cảm biến SpO2 tích hợp mới – giống như chúng ta đã thấy trên Apple Watch Series 6 và Fitbit Sense .

TicZen là một ứng dụng theo dõi căng thẳng được cung cấp vào ứng dụng. TicBreathe là nơi bạn có thể truy cập các bài tập thở có hướng dẫn. Cuối cùng là Tich Listening, đo tiếng ồn môi trường để đảm bảo tai của bạn không tiếp xúc với mức độ tiếng ồn không an toàn. Nó cũng nâng cấp ứng dụng TicPulse của mình để cung cấp nhiều lời khuyên dựa trên nhịp tim. Ứng dụng TicSleep hiện hoạt động ở Chế độ thiết yếu của Mobvoi, hiện sẽ đo lượng oxy trong máu vào ban đêm.

Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro 3

Để tăng cường thông tin về thể chất của nó, bạn có thể theo dõi 10 bài tập khác nhau và nó vẫn sử dụng TicMotion để tự động phát hiện khi bạn đang thực hiện một số hoạt động nhất định. Có một phong vũ biểu mới để đo độ cao trong các hoạt động ngoài trời và GPS tích hợp được kết hợp với các hệ thống vệ tinh Beidou, Galileo, Glonass và QZSS. Nó vẫn được trang bị chống nước IP68 để phù hợp với hoạt động bơi lội.

Về thời lượng pin, Mobvoi đã bao gồm một viên pin 577mAh lớn hơn , tăng so với 415mAh có trong Ticwatch Pro đời trước. Điều đó sẽ cung cấp 72 giờ (3 ngày) ở chế độ thông minh và lên đến 45 ngày ở Chế độ tiết kiệm pin. Ticwatch Pro 3 hiện có giá 299,99$ (7.8 triệu đồng).

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây